Samsung SmartThings là gì? Các thiết bị tương thích và cách dùng

Chắc hẳn có rất nhiều bạn chưa hiểu smartthing là gì, cách sử dụng và ứng dụng của nó trong đời sống ra sao. Hãy đến với Thái Hưng Smart Home. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về smartthing ngay trong bài viết này.

Samsung SmartThings là gì?

Samsung SmartThings là một hệ sinh thái nhà thông minh sở hữu bởi Samsung. SmartThings chưa hãy cũng là vật dụng mà là một cái tên mà Samsung sử dụng đối với những siêu phẩm. Thử dùng hiểu rằng đó là một bộ tiêu đúng chắc chắn đa số những thiết bị thử cách giao tiếp với nhau. Đó là một tên của phần mềm các bạn sử dụng để kiểm soát số đông các trang bị & siêu phẩm thông minh bên trong nhà của các bạn.

không chỉ cũng là thương thiệu, SmartThings vẫn là một nền tảng IoT đa dạng. Cùng với giao thức gắn là sóng Z-wave/Zigbee. Gần như giống như Apple HomeKit, chúng cũng giữ 1 chi tiết các linh kiện bên trong một căn nhà.

Phương pháp làm việc của Samsung SmartThings

Nhà thông minh luôn cần nhận được 1 linh kiện cơ dòng đó là thiết bị nhà phân phối. Samsung SmartThings cũng tương ứng như vậy. Các bạn cũng hãy nhận được 1 SmartThings hub. Hub cửa hàng sẽ giúp bạn liên kết các trang bị đi với nhau, điều khiển chỉ với một ứng dụng. Phía ngoài ra đây là thiết bị quan trọng để các bạn điều khiển nhà từ xa.

Những trang bị SmartThings sẽ liên kết cùng với hub trung tâm thông qua sóng Z-wave, chứ không thể liên kết trực tiếp cùng với điện thoại của bạn. Vấn đề này sẽ luôn đảm bảo các trang bị thông minh phía trong nhà bạn đọc hoạt động 1 phương pháp trơn tru một số hoàn hảo nhất. Chưa gống gần như sóng Bluetooth bạn chỉ làm việc một số điều chỉnh phía trong phạm vi 10-15m. Sóng Z-wave & Zigbee cho phép bạn đọc điều khiển những vật dụng trong vòng 30m.

Những thiết bị tương thích SmartThings

Các linh kiện Homekit là vì các bên thứ 3 sản xuất dựa trên đúng sản phẩm của Apple Home. Samsung thì tự sản xuất những thiết bị đối với khách hàng của mình. Tuy nhiên còn thu được nhà sản xuất giữ các thiết bị tương thích với phần nhiều các nền tảng nhà thông minh hiện nay. Ví dụ gần như Philips Hue – Thương hiệu bóng đèn thông minh hãy thử sử dụng đồng thời với Apple Homekit, Google Home, SmartThings, Amazon Alexa…

Đèn Yeelight Color 1S – Bóng đèn 16 triệu màu sắc hoặc bộ hiệu chỉnh máy lạnh Sensibo Sky. Chỉ có thể là những vật dụng tương thích SmartThings sẽ được in Logo “Works with SmartThings”.

Thử nói Samsung SmartThings thu được vật dụng thông minh đa dạng chỉ sau Amazon. Danh sách thiết bị tương đối là phong phú từ TV, tủ lạnh, đèn dành cho đến máy lọc không khí, cảm biến…

Vấn đề thú vị bắt đầu sử dụng SmartThing là bất kể trang bị nào có màn hình đều luôn hãy thử sử dụng phần mềm SmartThings & điều khiển các thiết bị khác trong cùng nền tảng. Ví dụ, các bạn có thể quan sát & điều chỉnh đèn từ Samsung Smart TV, hay tủ Lạnh thông minh… với một yếu tố kiện duy nhất là cải thiện phần mềm dụng SmartThings.

Samsung SmartThings có thể làm được các gì?

Ngay khi bạn có 1 trung tâm SmartThings, các bạn thiết lập nó bằng ứng dụng trỏ động. Kết nối nhà phân phối của mình với những thiết bị tương thích khác nữa, chẳng hạn tương ứng bóng đèn, phích cắm, bộ phận yếu tố nhiệt một số khóa cửa. Tiếp theo, bạn thử dùng dùng ứng dụng để lập trình từ xa những vật dụng của mình. Ví dụ:

  1. Bạn hãy thử tạo những ngữ cảnh
  2. Tự khóa cửa sau 11h đêm.
  3. Bật đèn khi có chuyển động…
  4. Tự động bật đèn vào 17h
  5. Ngay khi nóng hơn 30 độ thì bật điều hòa vào khoảng 35 độ..

Bạn có quan tâm tới một số sản phẩm của chúng tôi như:

Loa thông minh google home mini

Cảm biến chuyển động Xiaomi Mijia

Cảm biến chuyển động Xiaomi Aqara

Cảm biến báo cháy Xiaomi Honeywell

Cảm biến chuyển động Tuya Zigbee

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Zigbee Tuya

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Xiaomi Aqara

Bộ điều khiển trung tâm Mijia Getway

Bộ điều khiển hồng ngoại Broadlink – Bestcon RM Mini4

Cảm biến cửa Tuya zigbee

Cảm biến Cửa Xiaomi Aqara

Bộ điều khiển trung tâm tuya hub zigbee

Bộ điều khiển trung tâm Broadlink rm pro 2020

Ứng dụng SmartThings

Ngay khi thật đơn giản đi với Samsung Account. Sau ngay khi các bạn tạo hồ sơ SmartThings của mình, ứng dụng này sẽ tự kiếm những thiết bị tương thích. Các bạn chỉ phải quét mã trên siêu phẩm là hãy thử dùng đi cùng SmartThings.

các bạn có thể điều chỉnh & tạo lập những vật dụng đi qua phần mềm SmartThings. Bật/tắt trang bị từ điện thoại, nhận hiển thị từ các trang bị an ninh.

Chú ý ngay khi sử dụng Samsung SmartThings

Mỗi linh kiện cần được nối cùng với Wi-Fi hoặc mạng chưa dây cáp thứ hai.
Để chắc chắn tính tương kết thông qua SmartThings, tất cả những vật dụng có thể được đăng ký với 1 Samsung Account.
Công nghệ, chức năng & tính năng mặc định có thể nâng cấp theo quốc gia, nhà cung cấp, môi trường mạng hoặc siêu phẩm một và chưa phải hiển thị ví như giữ cải tiến.
Vui lòng tìm kiếm biểu trưng ‘Works with SmartThings‘ ở sản phẩm hay bao bì siêu phẩm.
Hình ảnh & trải nghiệm khách hàng mô phỏng dùng để minh họa.
“Bixby” là trợ lý ảo của SmartThings. &Amp; bị giới hạn cùng với ngôn ngữ được tích hợp và một và ngữ điệu/phương ngữ nhất định.
những thiết bị tương thích nên được sắm riêng để gắn kết đi cùng Dịch vụ SmartThings.

Quy trình sửa đổi tạo nhà mới với Samsung SmartThings

Bước 1: Tải ứng dụng SmartThings (IOS hay Android).
Bước 2: Mở chương trình SmartThings. Chọn khi để sửa đổi mới.
Bước 3: người dùng tạo tài số new đi với email. Hay thử cách truy nhập giả dụ đã giữ tài lượng.
Bước 4: dùng chấp nhận toàn bộ đi với các yếu tố lượng của chương trình.
Bước 5: một mã xác giữ gửi về Gmail. Người dùng nhập mã này vào chương trình. Rồi sử dụng Tiếp.

Sau quy trình trên, người dùng từng hoàn thành cải thiện new cho SmartThings.

Bình luận bài viết (0 bình luận)