fbpx

Chuông Cửa Có Hình

Hiển thị kết quả duy nhất

Chắc nhiều bạn đang còn rất lạ lẫm với cái tên chuông cửa có hình đúng không ạ. Thật đơn giản khi đến với Thái Hưng Smart Home. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng đặc biệt của bộ sản phẩm này ngay phía dưới đây nhé !


Người ta thường nói: “Người tạo ra sự khác biệt lớn nhất thường là người làm những điều nhỏ nhặt một cách kiên định”. Ngoài xã hội, có thể bạn là người giỏi giang, uy quyền, đao to búa lớn; nhưng ở trong gia đình mình, liệu bạn đã thức sự chăm chút tốt cho nó chưa?

Hãy làm những điều nhỏ bé một cách kiên định! Hãy đảm bảo sự an toàn cho chính gia đình mình trước khi thực hiện nhiều điều lớn lao khác bên ngoài kia! Để cùng bạn mang tới những điều tuyệt vời nhất cho mái ấm gia đình, CÔNG TY TNHH SMARTHOMEHN sẽ “mách” bạn một thiết bị thông minh có tên là chuông cửa có hình. Đây là một sản phẩm công nghệ thông minh bậc nhất trong danh mục thiết bị an ninh thời đại 4.0.

Để hiểu thêm về nó, phía công ty hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất!

Chuông cửa có hình là gì

trọn bộ chuông cửa có hình
trọn bộ chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình: là thiết bị gọi cửa có chức năng thông báo, cho phép chủ nhà nhìn thấy mặt khách, đồng thời cho phép người hai bên: trong/ ngoài cửa có thể nói chuyện với nhau.

Chuông cửa có hình thường được đặt ở cửa ra vào của bất cứ ngôi nhà nào.

Ngoài chức năng thông báo, chuông cửa có hình còn sở hữu nhiều chức năng hơn thế: nó còn có thể mở cửa tự động khi chủ nhà đồng ý tiếp khách, và đóng cửa tự động khi khách vào nhà và khách ra về.

Tại sao xuất hiện thiết bị chuông cửa có hình?

Sống trong một xã hội phức tạp như ngày nay thì việc bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin để lẻn vào nhà là điều không phải ai cũng đủ cảnh giác để tránh được. Do đó, rất cần một thiết bị cho phép chủ nhà ở tại trong nhà mà vẫn quan sát được người bên ngoài cửa. Việc quan sát này giúp ích cho việc nhận diện đối tượng xấu  và từ chối tiếp xúc với những đối tượng này.

Đồng thời, cửa chính là nơi ra vào thường xuyên nhất. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà thì ở cửa chính nên có một thiết bị thông báo mọi hoạt động của các vị khách. Mà đòi hỏi ở thiết bị đó là chức năng có thể đàm thoại hai chiều, để mang lại sự tin cậy cho chủ nhà khi họ gặp mặt người khách đó.

Hơn thế nữa, để tiết kiệm thời gian, công sức cho chủ nhà, chúng ta cần một thiết bị thông minh biết tự động mở cửa cho khách khi có sự đồng ý của chủ nhà.

Với những mong muốn và đòi hỏi thiết thực, cần thiết như vậy. Thiết bị chuông cửa có hình đã ra đời và đáp ứng được tất cả những lý do đó!

Những loại chuông cửa phổ biến hiện nay

Nhu cầu và yêu cầu của con người là hai yếu tố không bao giờ tồn tại cố định. Khi mà xã hội càng phát triển, đồng nghĩa với việc sự da dạng trong tư duy con người càng tăng lên. Có người thích sản phẩm này! Có người lại thích mặt hàng khác! Có người ưa chuộng tính năng này! Có người lại dành nhiều cảm tình cho tính năng khác!

Để đáp ứng kịp thời mong muốn của khách hàng, thiết bị chuông cửa cũng thay đổi không ngừng. Từ những chiếc chuông cửa thông thường giờ đây đã tiến bộ thành những chiếc chuông cửa có hình thông minh hơn, nhiều loại và nhiều nhà sản xuất uy tín hơn:

Chuông cửa có hình thường có 2 loại chính: Chuông cửa có dây và chuông cửa không dây. Hai loại này đều sở hữu tính năng như nhau, nhưng điểm khác nhau nằm ở chỗ lắp đặt:

Chuông cửa có dây: Sử dụng hệ thống dây cáp kết nối giữa mắt camera và màn hình thông báo. Do sử dụng dây cáp nên việc lắp đặt hơi phức tạp.

Chuông cửa không dây: sử dụng sóng bang tần hoặc sóng wifi. Không cần sử dụng dây cáp nên việc lắp đặt dễ dàng và mang tính thẩm mĩ cao hơn khi sử dụng cho ngôi nhà.

Những hãng chuông cửa có hình uy tín, phổ biến hiện nay như: amazon, Google nest hello, Samsung, Panasonic, Aiphone,…  

Tất cả với niềm hy vọng rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng!

Nguyên lý hoạt động của chuông cửa có hình

Để hiểu hơn về thiết bị mà ngày nay con người vẫn đang sử dụng, trước tiên chúng ta phải biết cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó

Các bộ phận cấu thành thiết bị chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình gồm ba bộ phận chính sau:

 • Mắt camera chuông cửa.
 • Màn hình thông báo hình ảnh mà mắt camera quan sát.
 • Khóa từ.

Mỗi bộ phận của chuông cửa có hình đều có những nhiệm vụ cụ thể:

 • Camera chuông cửa gắn bên ngoài: Thực hiện chức năng quan sát và ghi âm, thu lại hình ảnh và âm thanh, gửi tới màn hình thông báo. Đồng thời là công cụ để khách bấm chuông (nghĩa là: Thông báo cho chủ nhà biết sự hiện diện của mình trước nhà họ).
 • Màn hình thông báo: Được đặt trong nhà, vị trí mà chủ nhà dễ thấy khách ngoài cửa nhất, qua màn hình thông báo.
 • Khóa từ: chức năng của nó là điều khiển mở hoặc đóng cửa.

Nguyên lý hoạt động của chuông cửa cửa có hình

Bạn có thể quan sát vị khách ghé thăm ở bất cứ đâu
Bạn có thể quan sát vị khách ghé thăm ở bất cứ đâu

Thói quen của khách khi đến nhà của người khác đều sẽ bấm chuông gọi cửa. Thói quen này đã được hình thành từ khi có chuông cửa.

Chuông cửa có hình kế thừa và phát huy thói quen đó của khách hàng. Khi khách đến, hành động bấm nút gọi cửa trên chuông cửa có gắn camera ở vị trí cửa nhà, sẽ được thực hiện.

Lúc này, camera chuông cửa sẽ thu lại hình ảnh vị khách đó và thực hiện nhiệm vụ quan  trọng tiếp theo đó là: truyền tín hiệu hình ảnh về màn hình thông báo.

Khi màn hình thông báo nhận được tín hiệu truyền về, nó sẽ phát chuông báo hiệu cho chủ nhà biết.

Chủ nhà sẽ quan sát hình ảnh của khách qua màn hình thông báo được lắp đặt trong nhà. 

Nếu muốn trao đổi thông tin với vị khách, chủ nhà có thể bấm nút nói chuyện trên màn hình. Muốn kết thúc cuộc trò chuyện, hãy nhấn “thoát”.

Nếu muốn tiếp khách, chủ nhà có thể bấm nút mở cửa. Lúc này, khóa từ sẽ tự động mở.

Khi khách vào nhà hoặc ra về, khóa từ sẽ tự động đóng và khóa cửa.

Những ưu điện có 1-0-2 của chuông cửa có hình

Là một thiết bị được đánh giá là “sản phẩm công nghệ thông minh bậc nhất trong danh mục thiết bị an ninh thời đại 4.0” chắc chắn sẽ sở hữu những tính năng vượt trội mà con người nên sử dụng và nhất định phải sử dụng!

Tiện ích – tiện lợi

Chuông cửa hình Ring Door bell Pro bảo vệ thông minh gia đình bạn
Chuông cửa hình Ring Door bell Pro bảo vệ thông minh gia đình bạn

Tiện ích – tiện lợi khi có mặt ở nhà:

Những chiếc chuông cửa có hình giúp chủ nhà giải quyết được đòi hỏi xem trước mặt khách để đưa ra lựa chọn có nên tiếp vị khách đó hay không?

Trường hợp, nếu là kẻ lạ mặt và có dấu hiệu khả nghi giống người xấu, muốn lợi dụng việc mình mở cửa để đột nhập vào nhà thực hiện những hành động như là: trộm cắp, đe dọa,… thì những chiếc chuông cửa có hình sẽ phát huy hết tác dụng của nó. Camera chuông cửa sẽ hiện thị hình dạng của người đó một cách sắc nét nhất, giúp cho chủ nhà xác định rõ đối tượng.

Những chiếc chuông cửa có hình cũng sẽ tự động mở cửa đón khách/ tiễn khách mà không cần chủ nhà phải mất công dùng lực để mở cửa.

Tiện ích – tiện lợi khi không có mặt ở nhà:

Công việc bận rộn khiến không phải lúc nào con người cũng có mặt ở nhà để tiếp khách. Và thông thường, không phải vị khách nào đến nhà cũng đều báo trước cho chủ nhà. Nên những lần lỡ hẹn là chuyện bình thường nhưng nếu lặp lại thường xuyên và nhiều lần thì tình cảm giữa người với người chưa chắc đã bền lâu, thắm thiết. 

Thế nhưng khi sử dụng những chiếc chuông cửa có hình thì dù không ở nhà, bạn vẫn có thể biết được vị khách đã đến nhà mình là ai nhờ bộ nhớ flash thông minh. Đây là bộ phận ghi nhớ hình ảnh khi chủ vắng nhà. Cũng nhờ thiết bị chuông cửa có hình này mà bạn có thể biết được mặt khách và sắp xếp một cuộc gọi hỏi thăm họ hoặc cũng có thể hẹn gặp nhau vào thời điểm khác.

An toàn

Chuông cửa hình Ring Door bell Pro dễ dàng lắp đặt
Chuông cửa hình Ring Door bell Pro dễ dàng lắp đặt

An toàn khi lắp đặt:

Thiết bị chuông cửa có hình lắp đặt dễ dàng. Có loại không dây và loại có dây. Loại không dây lắp đặt phức tạp hơn nhưng nhìn chung thời gian lắp đặt chỉ kéo dài từ 1 đến 2 giờ là đã hoàn toàn xong thiết bị này. Lắp đặt không gây ra bất cứ rủi ro hay tai nạn nào.

An toàn khi sử dụng:

Thiết bị chuông cửa có hình này sẽ luôn kèm theo thời gian bảo hành. Đồng thời khi sử dụng không gây ra bất cứ rủi ro nào về sức khỏe cũng như về mọi mặt đối với chủ nhà. 

Hơn nữa, khi lắp đặt chuông cửa không dây sử dụng pin thì mỗi khi mất điện bạn không cần lo lắng vì thiết bị vẫn hoạt động bình thường, không có bất cứ trục trặc gì trong khi sử dụng.

An toàn đối với mục đích sử dụng:

Chuông cửa có hình còn được đánh giá là một thiết bị an ninh tiến bộ nhất. Nhờ có nó mà chúng ta đang thực hiện được hành động chung tay đẩy lùi tệ nạn xã hội, tiêu biểu là tệ nạn trộm cắp, giết người cướp của, bắt cóc trẻ em… Đem lại an toàn cho con người là mục đích sử dụng đầu tiên của thiết bị thông minh này.

Khi lắp đặt những chiếc chuông cửa có hình, còn giúp cơ quan cảnh sát có được bằng chứng lưu lại tội trạng của tội phạm, nếu như chúng có hành vi phạm tội với chủ nhà.

Tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí:

Khi đã sử dụng thiết bị chuông cửa có hình thì bạn sẽ chưa cần thiết phải sử dụng những thiết bị an ninh khác với mức giá đắt đỏ như: Camera an ninh, thiết bị báo trộm,… Vì chỉ khi có sự đồng ý của chủ nhà thì cửa chính mới mở ra. Ngược lại thì ngôi nhà của bạn vẫn được an toàn.

Tiết kiệm thời gian – công sức:

Sẽ không mất thời gian -  công sức chạy tới cửa để mở cửa cho khách, mà cửa sẽ tự động mở khi có yêu cầu. Đây là một đặc điểm rất đáng trải nghiệm của thiết bị chuông cửa có hình.

Tại sao nên sử dụng chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình không chỉ giúp bạn quan sát khách đến nhà mình mà nó còn có nhiều công dụng hơn thế, đủ để khẳng định bạn nên “rinh” ngay về cho nhà mình một chiếc chuông cửa có hình. Lý do khiến bạn nên ưu tiên sử dụng thiết bị chuông cửa có hình nằm ở chỗ: Tính ứng dụng cao vào đời sống thực tế mà nó đem lại.

Tính năng đàm thoại từ xa

Ví dụ: Bạn đi công tác hoặc đi du lịch xa không thể ở nhà trong vài ngày. Bọn trộm thường có thói quen bấm chuông nếu như không thấy người ra mở cửa, nghĩa là không có ai trong nhà, chúng sẽ thực hiện hành động cạy khóa, phá khóa để lẻn vào nhà. 

Nhưng khi sử dụng chuông cửa có hình có kết nối với điện thoại thì dù không trực tiếp ở nhà bạn vẫn có thể đàm thoại hai chiều với chúng, khiến chúng khiếp sợ.

Khả năng theo dõi người già và trẻ nhỏ

Hai đối tượng khách hàng này đáng để chúng ta lưu tâm. Việc nên sử dụng chuông cửa có hình để đảm bảo an toàn cho họ là hoàn toàn nên làm đối với những gia đình có hai đối tượng này. Những chiếc chuông cửa có hình còn có thể trở thành chiếc điện thoại thông minh trong trường hợp con cái muốn nói điều gì đó với bố mẹ về rắc rối con gặp phải ở nhà; hoặc người già muốn được con cái giúp đỡ.

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng chuông cửa có hình

Khi chọn mua và sử dụng bất cứ một sản phẩm hay một thiết bị nào, chúng ta cũng nên có hiểu biết một chút về nó. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về thiết bị chuông cửa có hình để giúp khách hàng của mình tự tin hơn khi lựa chọn những loại thiết bị chuông cửa ưng ý!

 • Lưu ý 1:  Nên xác định rõ nhu cầu và yêu cầu đối với thiết bị chuông cửa có hình.

Xác định xem sử dụng thiết bị này vào mục đích gì? Nên đặt nó ở đâu? Lựa chọn loại nào? Mức giá thành sản phẩm mà mình có thể đáp ứng?

 • Lưu ý 2:Lưu ý về camera chuông cửa. 

Để có một chiếc chuông cửa có hình hoạt động tốt thì phụ thuộc rất nhiều vào bộ phận camera chuông cửa. Một chiếc chuông cửa tốt cần chịu được mưa nắng, chống va đập, và khó tháo để đề phòng kẻ xấu phá hoại.

 • Lưu ý 3:Lưu ý về màn hình thông báo.

Nên chọn những màn hình thông báo phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn. Hơn hết, nên lựa chọn loại màn hình được tích hợp nhiều chức năng như: Mở cửa tự động, điều chỉnh được âm lượng, chức năng “đừng làm phiền”,… để sử dụng thiết bị chuông cửa có hình một cách linh hoạt nhất.

 • Lưu ý 4: Nên sử dụng tương thích giữa camera chuông cửa và màn hình thông báo:

Đừng vì lý do tiết kiệm mà sử dụng hai bộ phận này của hai hãng khác nhau. Suy nghĩ này vô tình làm cho các bộ phận không được phối hợp nhịp nhàng, gây nêu hiệu quả không cao cho thiết bị chuông cửa có hình như: hình ảnh kém, âm thanh rè, …

 • Lưu ý 5:  Nên lưu ý về hãng sản xuất nổi tiếng và đại lý phân phối sản phẩm chuông cửa có hình chính hãng. 

Điểm lưu ý này giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, hạn chế việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho các bạn nếu có ý định mua và sử dụng thiết bị chuông cửa có hình. Nhưng để tìm hiểu rõ hơn về nơi phân phối sản phẩm uy tín và trả lời cho câu hỏi: “Đâu mới là đại lý phân phối thiết bị chuông cửa có hình chính hãng?” thì hãy đến với phần cuối của bài viết này nhé!

Đại lý phân phối chuông cửa có hình uy tín nhất hiện nay

Quý khách cũng biết rằng: “An toàn – tiện lợi – tiết kiệm” là dòng chữ có trên logo của CÔNG TY TNHH SMARTHOMEHN chúng tôi. Nó thể hiện rằng những sản phẩm của phía công ty chúng tôi đem lại cho khách hàng đều luôn đặt những tiêu chí đó lên hàng đầu. 

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường về lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử, công ty chúng tôi tự tin khi khẳng định rằng mình là nơi cung cấp và phân phối các sản phẩm thông minh uy tín bậc nhất hiện nay, điển hình như chuông cửa có hình. Không chỉ có thiết bị chuông cửa có hình mà còn rất nhiều sản phẩm tuyệt vời khác nữa đón chờ các bạn:

 Các sản phẩm của công ty cung cấp và phân phối đều được sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận đến từng cm. Nên khả năng bảo hành của sản phẩm cũng rất cao, từ 1 tới 3 năm.

Mỗi một sản phẩm đều được dán tem bảo hành, tránh tình trạng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Sản phẩm đảm bảo được tiêu chí: lắp đặt dễ dàng- Sử dụng dễ dàng.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên đông đảo, có tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, sẽ không làm quý khách hàng thất vọng với thái độ phục vụ của chúng tôi.

3 cách liên hệ sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc nhanh chóng và đầy đủ nhất: 

 • HOTLINE: 0822.365.456 - 0977.25.09.93
 • EMAIL: smarthomehn.net@gmail.com

Hoặc quý khách cũng có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ:

 • SHOWROOM 1: Ngách 2- Ngõ 260- Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội.
 • SHOWROOM 2: SN 77- đường Chu Văn An- Hoàng Văn Thụ- tp Thái Nguyên- tỉnh Thái Nguyên.

Về phương thức thanh toán: Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, hoặc thanh toán bằng chuyển khoản.

Lưu ý: Được đổi trả hàng hoặc có nhân viên đến hỗ trợ nếu có bất kì vấn đề gì liên quan tới sản phẩm trong vòng 30 ngày.

Có một mái ấm gia đình không khó, cái khó của nó nằm ở cách các bạn vun đắp cho nó bằng tình cảm, bằng trách nhiệm, bằng lý trí, và bằng cả những thiết bị thông minh như chuông cửa có hình công ty chúng tôi giới thiệu đến bạn ngày hôm nay. Hãy để chuông cửa có hình âm thầm bảo vệ bạn và những người xung quanh. Đừng quên ghé thăm danh mục sản phẩm thông minh của công ty chúng tôi tại trang web http://smarthomehn.net/  để có một cuộc sống tiện nghi ngoài mong đợi nhé!

CÔNG TY TNHH SMARTHOMEHN xin gửi lời cảm ơn tới quý khách!

>>> Xem Thêm : Robot hút bui - Lau Nhà