Bộ Điều Khiển Trung Tâm

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Để có thể kích hoạt được toàn bộ thiết bị thông minh trong gia đình bạn hoạt động theo đúng mong muốn. Hãy sử dụng thêm một bộ điều khiển trung tâm. Nó sẽ giúp cho bạn quản lý mọi thiết bị trong gia đình mình một cách tiện lợi hơn. Vậy sản phẩm này có những tính năng độc đáo ra sao. Kính mời toàn thể quý khách cùng Thái Hưng Smart Home khám phá ngay bài viết dưới đây.

Giảm 26%
369.000
Giảm 53%
990.0001.050.000
Giảm 30%
1.390.000
Giảm 44%
550.000
Giảm 39%
1.090.000
Giảm 15%
169.000
Giảm 16%
675.000

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, việc sở hữu một ngôi nhà thông minh để đơn giản hóa cuộc sống và mang đến chất lượng sống tốt hơn là điều bất cứ ai cũng mong muốn. Xây dựng một ngôi nhà thông minh cũng không qua khó khăn nhưng đòi hỏi cần tìm hiểu kỹ càng, tỉ mỉ từng loại thiết bị cho ngôi nhà và trong đó là thiết bị giữ vai trò quan trọng nhất chính là bộ điều khiển trung tâm. Vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin về bộ điều khiển trung tâm - điều khiển sóng để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Bộ điều khiển trung tâm - điều khiển sóng là gì?

Bộ điều khiển trung tâm được coi là “bộ não” của ngôi nhà thông minh, không thiết bị nào có thể thay thế được. Các thiết bị thông minh thường kết nối với nhau dưới 3 dạng: dây, không dây hoặc kết hợp cả hai. Tuy nhiên việc sử dụng những thiết bị kết nối bằng dây khá khó khăn và phức tạp nên hầu như người dùng đều có xu hướng lựa chọn những thiết bị kết nối không dây.
bộ điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm điều khiển toàn bộ ngôi nhà của bạn
Hiện nay đang có các công nghệ không dây sau:
  • WIFI: Đây là phương thức kết nối không dây quen thuộc nhất. Nhược điểm của phương thức kết nối này là khi kết nối nhiều thiết bị thì mạng wifi sẽ yếu đi, thậm chí dẫn đến tình trạng quá tải. Bên cạnh đó việc mạng wifi tiêu hao nhiều năng lượng sẽ không phù hợp cho những thiết bị dùng pin, cần có những giải pháp đổi cấu hình cho thiết bị con, cần phím điều khiển, cần mật khẩu cho từng thiết bị kết nối và chi phí dùng cho phụ kiện wi-fi là tương đối cao.
Bộ điều khiển trung tâm tuya hub
Bộ điều khiển trung tâm tuya hub
  • BLUETOOTH: đây là một công nghệ kết nối không dây cũng khá quen thuộc. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của phương thức kết nối này là chỉ hỗ trợ kết nối trực tiếp một thiết bị với một thiết bị, và cũng tiêu hao nhiều năng lượng, phạm vi phát sóng lại khá nhỏ.
  • Z-WAVE và ZIGBEE: Đây là hai công nghệ nổi bật nhất hiện nay với những đặc điểm được cho là tối ưu nhất. Tất cả các thiết bị trong nhà có thể kết nối thành một hệ thống theo mô hình dạng lưới vậy nên trong nhà có càng nhiều thiết bị kết nối thì hệ thống chính càng bền, chắc chắn hơn. Đặc biệt các thiết bị sử dụng công nghệ Z-wave và Zigbee còn tiêu hao ít năng lượng và có chi phí rẻ hơn so với các công nghệ khác.
bộ điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm lumi
Tóm lại, căn nhà tối ưu nhất thì nên sử dụng một thiết bị trung tâm để kết nối và điều khiển tất cả các thiết bị con khác. Khi đó căn nhà sẽ tạo thành một hệ thống được kết nối với nhau mà không cần cấu hình, mật khẩu, không cần phải điều khiển từng thiết bị con và thiết bị con sẽ tiêu hao ít năng lượng hơn. Việc cập nhật hệ thống cũng dễ dàng. Hơn nữa, các thiết bị trung tâm có thể kết nối với wi-fi cho người dùng điều khiển từ xa thông qua mạng internet.

Ứng dụng của bộ điều khiển trung tâm

Như đã nói ở trên, bộ điều khiển trung tâm - điều khiển sóng là thiết bị thông minh, đây là nơi tiếp nhận, truyền thông tin đến các thiết bị khác để thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của người dùng. tất cả các thiết bị trong gia đình nếu không có bộ điều khiển trung tâm thì sẽ trở thành các thiết bị thông thường bạn sẽ không thể điều khiển kiểm soát tự động qua điện thoại hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, bộ điều khiển trung tâm - điều khiển sóng còn là nơi lưu trữ thông tin cấu hình, cài đặt của người dùng, cập nhật trạng thái hoạt động bật/tắt/… của các thiết bị trong gia đình cho người sử dụng và còn có thể tự động ra lệnh cho các thiết bị thông minh. Các tính năng đều vô cùng hữu ích, tiện lợi cho tất cả mọi người.

Một số bộ điều khiển trung tâm phổ biến

Với sự phát triển của công nghệ, những sản phẩm thông minh được ra đời ngày càng nhiều và trở thành một phần không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đã cho ra mắt sản phẩm bộ điều khiển trung tâm - điều khiển sóng với những ưu điểm vượt trội. Sau đây cùng Thái Hưng Smart Home điểm mặt một số thương hiệu được sử dụng nhiều nhất nhé!

Bộ điều khiển trung tâm Javis

Javis home đã trở thành một hệ sinh thái nhà thông minh quen thuộc. Trong đó có đa dạng các thiết bị như: công tắc cảm ứng thông minh, ổ cắm thông minh, loa thông minh và không thể thiếu bộ điều khiển trung tâm Javis Bộ điều khiển này gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sang trọng khi có thiết kế hình vuông với các góc cạnh được bo tròn và mang một màu đen tuyền sang chảnh. Ngoài ra kích thước cũng nhỏ gọn tiện lợi cho việc di chuyển mọi nơi. Cùng với đó là những chức năng hữu ích như: có thể kết nối đa dạng thiết bị điện trong gia đình, giúp người dùng kiểm soát các thiết bị, ngoài ra có khả năng tích hợp với trợ lý ảo để điều khiển bằng giọng nói. Đây đã và đang trở thành bộ điều khiển trung tâm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Bộ điều khiển trung tâm Mijia Gateway 3.0

Mijia Gateway 3.0 là bộ điều khiển trung tâm thuộc hãng Xiaomi. Xiaomi là một nhãn hàng nổi tiếng trong việc sản xuất các thiết bị điện tử hiện nay với giá cả phù hợp và chất lượng đã qua nhiều người dùng kiểm chứng. Bộ điều khiển trung tâm Mijia Gateway v3 là phiên bản đã được hãng cải tiến. Bộ điều khiển này có hình dáng nhỏ gọn đẹp mắt với những chức năng phổ biến như: là trung tâm điều khiển nhà bằng giọng nói, có thể liên kết với nhiều thiết bị thông minh, tự động hóa ngôi nhà. Đây là một sản phẩm thông minh hoạt động qua giao thức Zigbee 3.0 kết hợp với Bluetooth 5.0 Mess nên hoạt động ổn định hơn. Hiện nay đây cũng là bộ điều khiển đang được khách hàng tin dùng nhiều ở trên thị trường, đặc biệt là thị trường Trung Quốc

Bộ điều khiển Broadlink

Broadlink cũng là nhãn hiệu sở hữu cho mình hàng loạt những sản phẩm cao cấp dành cho hệ sinh thái nhà thông minh. Trong đó, riêng về bộ điều khiển trung tâm nhãn hàng này cho ra mắt nhiều phiên bản và phiên bản được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay chính là Broadlink RM Pro Plus. Sở hữu cho mình thông số kỹ thuật vượt trội, thiết kế đẹp mắt sang trọng. Bộ điều khiển này có những tính năng ưu việt như: có thể thay thế tất cả những chiếc điều khiển truyền thống trong ngôi nhà của bạn, khả năng tương thích cao và hoạt động ổn định khi được trang bị cùng lúc cả bộ điều khiển hồng ngoại IR và RF. Được đánh giá là có tốc độ nhanh hơn gấp 3 lần những bộ điều khiển thông thường. Bên cạnh đó là chức năng điều khiển bằng giọng nói khi tích hợp được với trợ lý ảo Google Assistant và Alexa. Đây là thiết bị mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Ngay khi ra mắt bộ điều khiển này đã gây tiếng vang lớn trong thị trường và và trở thành một trong những bộ điều khiển trung tâm hàng đầu.
Bộ điều khiển trung tâm
Bộ điều khiển trung tâm broadlink
Ngoài Broadlink Rm Plus, hãng Broadlink còn cho ra mắt sản phẩm Broadlink Rm Mini 4Broadlink Rm4 Pro hiện cũng đã và đang làm mưa làm gió trên thị trương hiện nay.

Bộ điều khiển hồng ngoại Hệ Tuya / Smart Life - IR

Tuya là một nền tảng smarthome đa dạng. Hiện nay, đây là Tuya đang là nền tảng IoT toàn cầu lớn nhất thế giới. Với hệ sinh thái Tuya, có thể sử dụng nhiều sản phẩm của các hãng khác nhau trong hệ thống đều được điều khiển trong một ứng dụng duy nhất. Giá cả của hãng này được đánh giá là hợp lý, thiết bị phong phú và hoạt động ổn định. Bộ điều khiển hồng ngoại hệ Tuya Hub có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, hợp thẩm mỹ. Đây là thiết bị điều khiển các thiết bị điện gia dụng trong nhà thông qua sóng hồng ngoại bằng điện thoại hoặc các trợ lý ảo như Google assistant hoặc Amazon Alexa khi kết nối qua internet. Việc cài đặt và sử dụng thiết bị cũng vô cùng đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được. Đây là một thiết bị điện đại có thể thay thế tất cả các điều khiển hồng ngoại trong căn nhà của bạn. Hiện Tuya đang hợp tác cùng Smartthings để mở rộng hệ sinh thái nhà thông minh với hi vọng sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm ưu việt và và hữu ích hơn. Tuya cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm Tuya S06 khá nhỏ gọn và được bao phủ bởi lớp vỏ đen vô cùng sang trọng và có mang tính thẩm mỹ cao. Mặt trên được trang bị một đèn báo led khiến người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được trạng thái hoạt động.

Bộ điều khiển trung tâm Xiaomi Aqara

Aqara hub m1s hiện cũng đang là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường hiện nay

Lưu ý khi sử dụng bộ điều khiển trung tâm

Cũng như tất cả các sản phẩm điện tử khác, theo chúng tôi khi chọn bộ điều khiển trung tâm điều khiển trung tâm - điều khiển sóng trong ngôi nhà của mình quý khách nên chọn những nhãn hàng uy tín, được nhiều người tin dùng và và có chỗ đứng ở trên thị trường. Việc sở hữu cho mình bộ điều khiển trung tâm của những nhãn hàng lớn thường liên kết được với những thiết bị điện và của nhiều nhãn hàng khác nhau trong quá trình sử dụng nhãn hàng thường sẽ có chế độ bảo hành và chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách nhà hàng.
Lưu ý khi sử dụng trung tâm điều khiển
Lưu ý khi sử dụng trung tâm điều khiển
Điều đi lưu ý tiếp theo chính là quý khách nên chọn mua bộ điều khiển phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Bởi một thiết bị điện tử chỉ phát huy được hết tác dụng tuyệt vời của nó khi được sử dụng đúng lĩnh vực và hợp lý. Lưu ý thứ ba là giá thành của sản phẩm. Hiện nay bộ điều khiển trung tâm - điều khiển sóng xuất hiện nhiều trên thị trường và được niêm yết những mức giá khác nhau. Trong quá trình mua hàng quý khách nên tìm hiểu kỹ về giá cả của các nhà phân phối để có thể được mua một mức giá tốt nhất. Điều cuối cùng, chúng tôi khuyên quý khách nên tham khảo ý kiến từ những người quen, bạn bè xung quanh mình đã mua và sử dụng qua sản phẩm để có những đánh giá thiết thực cùng với lời khuyên hữu ích nhất.

Địa chỉ cung cấp bộ điều khiển trung tâm- điều khiển sóng uy tín

Việc chọn cho mình một bộ điều khiển trung tâm - điều khiển sóng đòi hỏi phải có sự tìm hiểu kỹ càng cùng kinh nghiệm nên nên mỗi chúng ta điều phải thật cẩn trọng.
Bộ điều khiển trung tâm
Thái Hưng Smart Home - Mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn
Bởi vì đây là một sản phẩm công nghệ nên nên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp uy tín là rất cần thiết. Cùng với mức độ phổ biến trên thị trường của sản phẩm thì ngày càng có nhiều hàng giả hàng nhái, những sản phẩm này giống hệt những sản phẩm chính hãng và người dùng thường khó có thể phân biệt được. Với vị thế là là một một trong những những website bán sản phẩm công nghệ lớn nhất Việt Nam Thái Hưng Smart Home cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý cùng với chế độ ưu đãi tuyệt vời. Không chỉ có sản phẩm bộ điều khiển trung tâm - điều khiển sóng chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm điện tử khác nhau đều là những sản phẩm chất lượng ảnh được kiểm định kỹ càng mà khách hàng có thể tham khảo. Hãy đến với chúng tôi để khám phá thế giới công nghệ mới!