Chính sách thanh toán

Thái Hưng Smart Home xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại thaihungsmarthome.com. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước). Thái Hưng Smart Home áp dụng các hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Nếu địa điểm giao hàng tại Hà Nội thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc.

2. Chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng muốn thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển khoản đến tài khoản của Thái Hưng Smart Home theo thông tin dưới đây:

  • Chủ tài khoản: Phan Thị Gái
  • Số tài khoản: 030092465558
  • Tên ngân hàng: Sacombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín)

Khi nhận được thông báo của Ngân hàng, công ty chúng tôi sẽ gửi xác nhận đến Quý khách hàng và tiến hành bàn giao hàng hóa.

Lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Thái Hưng Smart Home.

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ đến Thái Hưng Smart Home để được hỗ trợ:

+ Điện thoại: 0397.602.861

+ Email: thaihungsmarthome@gmail.com

Bình luận bài viết (0 bình luận)