Review Công tắc Aqara Z1 phiên bản đa sắc màu

Review Công tắc Aqara Z1 phiên bản đa sắc màu

Review Công tắc Aqara Z1 phiên bản đa sắc màu

Về thiết kế

Công tắc Aqara Wall Switch Z1 có thiết kế hiện đại, bổ sung nhiều màu sắc để phù hợp với màu tường ở các vị trí khác nhau trong ngôi nhà.

Công tắc Aqara Wall Switch Z1 được kết hợp thêm nút ngữ cảnh và phân chia thành nhiều phân loại khác nhau

  • Công tắc 1 nút: 1 nút vật lý
  • Công tắc 2 nút: 2 nút vật lý
  • Công tắc 3 nút: 3 nút vật lý
  • Công tắc 4 nút: 3 nút vật lý + 1 nút ngữ cảnh

Nút ngữ cảnh có ba chế độ: nhấn 1 lần, nhấn 2 lần và nhấn giữ.

Review Công tắc Aqara Z1 phiên bản đa sắc màu

Về công nghệ

Với việc phát triển mạnh mẽ của Smart Lighting thì khả năng tương thích giữa công tắc thông minh hiện tại với đèn thông minh là một vấn đề cần được giải quyết.

Công nghệ MARS-Tech do Aqara tự phát triển giải quyết vấn đề kết nối thông qua tải thông thường, tải thông minh và điều khiển xung để đồng bộ hoá trạng thái giữa công tắc thông minh và đèn thông minh.

Aqara Wall Switch Z1

Chuẩn kết nối Zigbee 3.0

Công tắc Aqara Wall Switch Z1 sử dụng kết nối Zigbee 3.0 giúp khả năng kết nối và tương tác giữa các thiết bị ổn định hơn.

Aqara Wall Switch Z1

Hỗ trợ Apple HomeKit và Home Assistant

Công tắc Aqara Wall Switch Z1 hỗ trợ Apple HomeKit thông qua bộ trung tâm Aqara (M2G2HG3…) và điều khiển bằng gióng nói Siri.

Aqara Wall switch Z1 còn hỗ trợ Home Assistant thông qua ZHA hoặc Zigbee2MQTT. Có thể dễ dàng kết nối các thiết bị tùy chỉnh hiện có (ZHA) hoặc (Z2M) để chuyển thiết bị này sang Home Assistant thông qua các kết nối này.

So sánh Công tắc Aqara Z1 và các dòng công tắc âm tường của Aqara

Khi đặt cạnh các Công tắc thông minh Aqara trước đây, như Aqara ban đầu (D1/H1/Q1/E1) hoặc Công tắc Aqara H1M mới hơn , nhiều thứ có thể so sánh và tương tự nhau.

Đầu tiên và quan trọng nhất, dòng công tắc thông minh D1, H1, E1 và bây giờ là Z1 đều được sản xuất cho thị trường châu Á và châu Âu.

Công tắc thông minh Aqara Z1 được phân biệt bằng một công tắc không dây duy nhất luôn ở bên trái trên mặt công tắc. Cho dù bạn chọn loại công tắc 1, 2 hay 3 nút, thì công tắc cảnh không dây sẽ được sử dụng để tự động hóa ( công tắc ngữ cảnh ) trong hệ sinh thái và ứng dụng.

Hơn nữa, hình dáng bóng mượt và mượt mà hơn so với các phiên bản trước có thân hình vuông hơn. Màu sắc phù hợp, có màu xanh lá cây, xám, hồng, trắng tuyết kết hợp với nền trắng hoặc đen.

So sánh công tắc Aqara Z1 và các dòng công tắc thông minh của Aqara trước đó

Hiện tại, Thái Hưng Smart Home đang là đại diện phân phối và cung cấp đầu tiên mã sản phẩm công tắc âm tường thông minh Aqara Z1 phiên bản đa sắc màu. Liên hệ tư vấn qua Page, Hotline hoặc đặt hàng qua Website nhé.

Bình luận bài viết (0 bình luận)