Núm điều khiển Star Magic Control Knob Aqara V1 được phát hành tại Trung Quốc

Cách đây không lâu, Aqara đã ra mắt dòng công tắc thông minh Aqara V1 có một phần màn hình ở giữa khu vực nút lớn. Những sản phẩm này đã được công bố cùng với Star Magic Control Knob V1, như một phần của cùng một dòng sản phẩm nhưng Aqara Knob V1vẫn chưa được phát hành tại thời điểm đó.  Cho đến bây giờ, Hãng đã chính thức ra mắt Star Magic Control Knob V1 tại thị trường nội địa Trung Quốc.

Star Magic Control Knob Aqara V1

Núm điều khiển Star Magic Control Knob Aqara V1

Không giống như công tắc Aqara V1 có một màn hình nhỏ nằm chính giữa thì ở Núm điều khiến Star Magic V1 mới này lại được hãng thiết kế một màn hình tròn và mặt số quay chiếm diện tích khác lớn trên bề mặt công tắc.

Màn hình có kích thước rộng và cao 1,32 – có thể hiển thị tất cả các loại biểu tượng để thể hiện bất kỳ thứ gì. Aqara V1 Knob đã được lập trình để điều khiển, với tối đa 17 màn hình riêng biệt có sẵn. Điều này cũng bao gồm các chủ đề cụ thể về giao diện cho các điều khiển. Có một trình bảo vệ màn hình cũng có thể được tùy chỉnh để hiển thị những thứ như thời tiết, thời gian hoặc cả hai theo nhiều cách khác nhau.

Star Magic Control Knob Aqara V1

Star Magic Control Knob V1 có số vòng quay vô hạn, nghĩa là sản phẩm không có bất kỳ điểm bắt đầu hoặc điểm kết thúc nào, và chỉ quay liên tục 360 độ trở lên. Núm điều khiển Aqara V1 không chỉ là một công tắc 2 nút tiêu chuẩn mà còn hỗ trợ thêm 6 nút không dây giống như màn hình Aqara S1E. Bên cạnh đó, Star Magic Control Knob V1 còn có thể điều khiển các thiết bị khác trong nhà bạn như: dimmer đèn thông minh, đóng/ mở rèm, điều khiển điều hòa/ tivi/….

Núm điều khiển Aqara V1 tích hợp cảm biến mmWare phát hiện khi ai đó đến gần hoặc rời khỏi công tắc, với khả năng phát hiện xem có người nào ở trong phòng hay không công tắc được đặt ở đó, mặc dù điều đó tất nhiên phụ thuộc vào vị trí của thiết bị.

Star Magic Control Knob Aqara V1 Star Magic Control Knob Aqara V1

Điều thú vị là công tắc cũng chứa cả cảm biến nhiệt độ và độ ẩm cũng như cảm biến góc quang học có thể điều chỉnh màn hình hiển thị tùy thuộc vào góc của người đang đứng so với công tắc.

Một tùy chọn có thể thu hút một số người là công tắc này không yêu cầu trung tâm, thay vào đó hãy chọn WiFi. Thiết bị có thể kết nối trên băng tần 2,4GHz hoặc 5,0 GHz và cũng bao gồm Bluetooth. Núm điều khiển Aqara V1 còn được tương tích trên nền tảng Apple Homekit.

Star Magic Control Knob Aqara V1

Hiện Star Magic Control Knob V1 đang được bán trên thị trường nội địa, nên người sử dụng quốc tế cũng đang ít quan tâm. Với sự ra mắt lần này, cho thấy rằng Aqara đang liên tục làm việc trên các sản phẩm – với tốc độ đáng kinh ngạc. Hy vọng những sản phẩm như thế này cuối cùng sẽ được mở rộng sang thị trường quốc tế.

Tham khảo thêm: Aqara ra mắt công tắc thông minh Knight Series Q1 tại Trung Quốc

Thái Hưng Smart Home tự hào là đơn vị phân phối thiết bị nhà thông minh Aqara chính hãng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi mua sắm. Với cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Ghé ngay Showroom: SB23-227, Sao Biển 23, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội  để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.
Hoặc liên hệ: 058 38 38 555 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bình luận bài viết (0 bình luận)