Aqara Cube T1 Pro tương thích Apple HomeKit và Alexa có sẵn trên toàn thế giới

Dựa trên sự thành công của người tiền nhiệm Aqara T1, Bộ điều khiển hình khối Aqara Cube T1 Pro phiên bản nâng cấp được hãng tương thích vào HomeKit và Alexa. Do đó, thiết bị có thể được sử dụng để điều khiển nhiều loại thiết bị nhà thông minh trong cả hai nền tảng. Ngoài ra, Aqara Cube T1 Pro còn bổ sung chế độ cảnh mới để cho phép người dùng không chỉ sử dụng các hành động mà còn sử dụng các mặt khác nhau của khối để kích hoạt cảnh hoặc thiết bị nhà thông minh.

Aqara Cube T1 Pro

Giống như mẫu ban đầu, Cube T1 Pro nhận biết các hành động khác nhau như đẩy, lắc, xoay, lật và chạm. Khi chế độ cảnh mới được kích hoạt, khối cũng nhận dạng các “khuôn mặt” khác nhau, vì vậy người dùng có thể sử dụng từng mặt của khối để điều khiển nhiều cảnh và thiết bị. Có các chỉ số giống như xúc xắc trên mặt để giúp người dùng phân biệt cái này với cái khác. Ngoài ra, nhờ chế độ mới này, Hộp khối Cube T1 Pro có thể sử dụng được với cả HomeKit và Alexa. Aqara cũng dự kiến ​​​​sẽ hỗ trợ Matter thông qua các trung tâm Aqara thông qua bản cập nhật OTA.

Aqara Cube T1 Pro

Với những cải tiến mới, Cube T1 Pro cho phép bạn điều khiển ngôi nhà thông minh của mình một cách trực quan hơn. Ví dụ: người dùng có thể kích hoạt thói quen “buổi sáng” bằng cách xoay nó sang mặt 1 và kích hoạt cảnh “rạp hát tại nhà” bằng cách xoay nó sang mặt 2.

Aqara Cube T1 Pro

Dựa trên giao thức Zigbee 3.0 cho phép phản hồi nhanh hơn, độ tin cậy cao hơn, khả năng tương thích tốt hơn và tiết kiệm năng lượng cao hơn, Cube T1 Pro có thời lượng pin lên tới 2 năm. Nó cũng hỗ trợ các bản cập nhật OTA, nghĩa là các tính năng và bản sửa lỗi mới có thể được thêm vào khối mới sau lần phát hành đầu tiên.

Cube T1 Pro hiện có sẵn tại các cửa hàng của thương hiệu Aqara Amazon ở Bắc Mỹ (Mỹ, Canada) và Châu Âu (Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh).

Tham khảo thêm: Thiết bị điều khiển ngữ cảnh thông minh Aqara Cube T1 Pro, bản quốc tế

Thái Hưng Smart Home tự hào là đơn vị phân phối thiết bị nhà thông minh Aqara chính hãng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi mua sắm. Với cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Ghé ngay Showroom: SB23-227, Sao Biển 23, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội  để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.
Hoặc liên hệ: 058 38 38 555 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)