Aqara ra mắt công tắc thông minh Knight Series Q1 tại Trung Quốc

Aqara ra mắt công tắc thông minh Knight Series Q1 tại Trung Quốc

Trước thời điểm phát hành trung tâm M3 rất được mong đợi của Aqara công ty tiếp tục tung ra các sản phẩm cho thị trường quê nhà Trung Quốc. Bản phát hành mới nhất là bộ sưu tập tắc đèn mới có tên là Knight Series hoặc Q1 Series .

công tắc thông minh Knight Series Q1

Bộ sưu tập này được xây dựng dựa trên bộ chuyển đổi tập hợp trước đó, Z1 Pro, bản thân nó là phiên bản lặp lại của Z1. Điều khác biệt giữa Z1 và Z1 pro về cơ bản là dựa trên phần mềm điều khiển thanh trượt có thể làm mờ Aqara ánh sáng hoặc thậm chí điều chỉnh vị trí thông minh một cách tối thiểu hoặc hoàn toàn, thứ mà Z1 không có.

công tắc thông minh Knight Series Q1 công tắc thông minh Knight Series Q1

Tuy nhiên, dòng Q1 không thực sự có gì khác biệt đáng kể so với Z1 Pro, chỉ đơn giản là một thay đổi về thiết kế, dù chỉ một chút – Q1 có các cạnh vuông hơn, trái ngược với các cạnh tròn hơn của dòng Z1/Z1 Pro

Những gì công ty cung cấp là tùy chọn trong hoặc giải quyết các nút trên quy tắc với những mô tả có ý nghĩa để giúp những người chưa biết các nút khác được phân công chức năng gì. Điều này vừa hữu ích nhưng cũng có thể gây ra vấn đề; Vì tất cả các nút có thể được tách ra khỏi dây dẫn của chúng, nên bạn có thể chỉ định lại các nút bấm lần để điều khiển hầu hết mọi sản phẩm Aqara khác, vì vậy bạn phải chắc chắn rằng mình đang làm theo miêu tả các nút bật/tắt

công tắc thông minh Knight Series Q1

Tương tự như cả hai quy tắc dòng Z1 và Z1 Pro, Q1 được cung cấp cho các tùy chọn một, hai hoặc ba nút, sau đó bao gồm các phần mềm thứ tư có thể được chỉ định các thao tác nhấn đơn, đôi và giữ. Mối quan hệ với HomeKit cũng vậy. Tất cả các biến Q1 đều có thanh điều khiển trượt sang một bên.

Tất cả các vi phạm nói trên đều có thể được sử dụng có hoặc không có dây trung tính, đây là thứ mà Aqara đã bắt đầu tư để biến nó thành hiện thực trong một thời gian.

công tắc thông minh Knight Series Q1 công tắc thông minh Knight Series Q1

Q1 cũng được thiết kế theo hai màu xám hoặc trắng. Z1 cũ hơn đã cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc, giống như phiên bản tiền nhiệm H1M . Điều này nâng tổng số bộ sưu tập quy tắc Aqara lên con số đáng ngạc nhiên là bảy – nếu bạn không bao gồm các bảng quy tắc hiển thị hoặc các biến thể gốc T1!

Dòng Q1 Pro, mặc dù dù được liệt kê trên trang web của họ (thuộc Knight Series) vẫn chưa có sẵn để mua và tất cả những thứ này sẽ chỉ có sẵn ở Minland Trung Quốc, ít nhất là chính thức. Trong khi đó, đối với người dùng quốc tế, chúng tôi vẫn có Aqara M3 ở trung tâm để mong đợi.

Nguồn: iphones.ru

Tham khảo thêm: 

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU

Review công tắc Z1 phiên bản đa sắc màu

Thái Hưng Smart Home tự hào là đơn vị phân phối thiết bị nhà thông minh Aqara chính hãng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi mua sắm. Với cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Ghé ngay Showroom: SB23-227, Sao Biển 23, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội  để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.
Hoặc liên hệ: 035 324 3333 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bình luận bài viết (0 bình luận)