Khám phá Khoá thông minh Aqara U50 hỗ trợ Matter

Có thể thấy, Aqara ngày càng đẩy mạnh các thiết bị hỗ trợ Matter Over Thread. Với sự xuất hiện của khoá thông minh Aqara U50 lần này cũng không ngoại lệ. Sản phẩm đã được hãng cải tiến và phổ cập thêm những tính năng hoàn toàn mới. Hãy cùng Thái Hưng Smart Home, tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Khám phá: Khoá thông minh Aqara U50 hỗ trợ Matter

Khoá thông minh Aqara U50 hỗ trợ Matter

Aqara U50 với phiên bản quốc tế, sản phẩm có thể tương thích trên mọi nền tảng như: Apple Homekit, Google Home, Alexa Amazone, Smartthings, Home Assistant có thể hoạt động cùng các thiết bị của thương hiệu khác nhờ hỗ trợ Matter.

Khám phá: Khoá thông minh Aqara U50 hỗ trợ Matter

Aqara U50 Smart Lock kết nối Zigbee/ Bluetooth giúp tiết kiệm năng lượng, cho phép thời gian sử dụng khoá lên đến 6 tháng chỉ với 4 viên pin AAA, tích hợp cổng sạc khẩn cấp USB-C. Người dùng có thể mở khoá bằng các phương pháp: mật khẩu, thẻ từ NFC, Homekey (chỉ cần chạm iphone hoặc Apple Watch), giọng nói và chìa khoá cơ vật lý.

Khám phá: Khoá thông minh Aqara U50 hỗ trợ Matter

Với bộ trung tâm Aqara Hub đi kèm khoá Aqara U50, bạn có thể đóng/mở khoá từ xa, toạ mật khẩu tạm thời hoặc mật khẩu tuỳ chỉnh theo thời gian cho người thân, bạn bè thông qua ứng dụng Aqara Home. Trên ứng dụng, bạn có thể theo dõi được lịch sử đóng/mở khoá Aqara U50 và chia sẻ quyền truy cập.

Tự động hoá ngôi nhà

Với những tính năng thông minh trên, người dùng có thể hoàn thiết lập căn nhà tự động hoá khi kết hợp cùng các thiết bị thông minh khác như:

Khoá thông minh Aqara U50 + công tắc Aqara Z1 Pro : Mở cửa đèn tự bật. Hoặc ra khỏi nhà đèn tắt

Smart Lock Aqara U50 + Camera Aqara G3 AI: Tự động ghi hình khi có người mở cửa

Khoá Aqara U50 + Chuông cửa Aqara G4: Khi có người nhấn chuông cửa, bạn có thể mở cửa.

Khám phá: Khoá thông minh Aqara U50 hỗ trợ Matter

Aqara U50 dễ dàng lắp đặt

Aqara U50 Smart Lock được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu hợp kim kẽm chống bám bụi, chịu được tời tiết và khả năng chống nước IPX5 người dùng có thể an tâm khi lắp đặt Aqara U50 ngoài trời.

Khoá thông minh Aqara U50 phù hợp lắp với đố cửa dày từ 35-55mm và rộng tối thiểu 140mm. Đây cũng là kích thước tiêu chuẩn có thể lắp được mọi loại cửa gỗ, của chống cháy, cửa nhựa composite,…. Khoá được trang bị xi lanh tự động khoá khi đóng cửa, người dùng vẫn có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần phải khoan đục.

Khám phá: Khoá thông minh Aqara U50 hỗ trợ Matter

Tham khảo thêm:

Giao thức Matter – Mở rộng hệ sinh thái nhà thông minh

Khoá cửa thông minh Aqara U100 Smart Lock

Aqara U200 – Khoá thông minh đầu tiên hỗ trợ Matter Over Thread

Thái Hưng Smart Home tự hào là đơn vị phân phối thiết bị nhà thông minh Aqara chính hãng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi mua sắm. Với cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Ghé ngay Showroom: SB23-227, Sao Biển 23, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội  để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.
Hoặc liên hệ: 035 324 3333 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bình luận bài viết (0 bình luận)