Aqara U200 – Khoá thông minh đầu tiên hỗ trợ Matter Over Thread

Sau thành công Aqara U100 – Hãng vừa tiếp tục công bố thêm phiên bản Smart Lock Aqara U200 quốc tế hỗ trợ giao thức kết nối Matter Over Thread, tương thích trên nền tảng Apple Homekit, Google Home, Alexa Amazone, Smartthungs IFTTT nâng tầm trải nghiệm cho người dùng trên toàn thế giới.

Khoá thông minh Aqara U200

Tại sao bạn phải lắp khoá thông minh Aqara U200?

Bạn có thể thấy các sản phẩm của Aqara những năm trước đều hoàn toàn được thiết kế với tone màu trắng sáng, đơn giản. Cho đến một vài năm gần đây, Aqara đã bắt đầu pha trộn thêm màu sắc cho các sản phẩm của mình, Aqara U200 – Khoá thông minh cũng không ngoại lệ, sản phẩm đã được hãng phá cách bằng 2 màu đen và xám tone màu tối trái ngược. Điều này, cũng đã khiến một số người dùng khoá thông minh thích thú hơn.

Khoá thông minh Aqara U200

Sản phẩm được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp có khả năng chống nước IPX5 phù hợp dụng trong nhà và ngoài trời.  Với thiết kế nhỏ gọn, 1 mặt được lắp ngoài cửa và 1 mặt được lắp phía trong. Cả hai mặt được kết nối  không dây, bạn có thể hoàn toàn tự lắp tại nhà mà không cần khoan đục.

Khoá thông minh Aqara U200

Với khoá thông minh Aqara U200 bạn có thể mở khoá bằng các phương thức: Vân tay, mật khẩu, thẻ từ NFC, giọng nói, mở khoá từ xa, mật khẩu tạm thời và chìa cơ vật lý luôn được đi kèm với các sản phẩm khoá thông minh của nhà Aqara.

Khoá thông minh Aqara U200 Khoá thông minh Aqara U200

Khóa Aqara U200 được trang bị pin lithium có thể sạc lại để mang lại hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, bàn phím không dây có thể được cấp nguồn bằng bốn pin AAA hoặc nối dây với dây chuông cửa hiện có (nguồn điện 12V-24V DC), mang đến cho bạn sự linh hoạt và nhiều lựa chọn.

Khoá thông minh Aqara U200

Aqara U200 –  khoá thông minh Matter Over Thread đầu tiên sẽ có khả năng tương tác với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau.

Các tính năng của Aqara U200 – khoá thông minh

Một công nghệ đột phá mới của Aqara U200 có thể tự động định vị vị trí bằng GPS của điện thoại và công nghệ Bluetooth tích hợp sẵn trên khoá có thể tự động mở khoá khi bạn đến gần U200.

Thân khoá được trang bị con quay hồi chuyển, khi bạn đóng cửa và rời đi Aqara U200 sẽ tự động khoá ngay lập tức.

Khóa thông minh U200 cung cấp một tính năng độc đáo cho phép khóa và mở khóa chậm và im lặng, đảm bảo giảm thiểu âm thanh khóa, cho phép bạn vận hành mà không làm phiền các thành viên trong gia đình đang ngủ.

Khoá thông minh Aqara U200

Tham khảo thêm:

Khoá thông minh Aqara U100

Khoá thông minh Aqara A100

Chuông hình Aqara G4, quốc tế

Thái Hưng Smart Home tự hào là đơn vị phân phối thiết bị nhà thông minh Aqara chính hãng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi mua sắm. Với cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Ghé ngay Showroom: SB23-227, Sao Biển 23, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội  để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.
Hoặc liên hệ: 035 324 3333 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bình luận bài viết (0 bình luận)