Động cơ rèm cuốn Aqara T1S – Mở rộng nền tảng tương thích

Hàng loạt thiết bị nội địa Aqara đang dần được hãng cập nhật thêm phiên bản quốc tế, để mở rộng trải nghiệm hệ sinh thái cho người dùng trên toàn cầu. Động cơ rèm cuốn Aqara T1S cũng là một trong những thiết bị trên đã được bổ sung phiên bản quốc tế.

Động cơ rèm cuốn Aqara T1S

Động cơ rèm cuốn Aqara T1S – Mở rộng nền tảng tương thích

Với phiên bản nội địa Aqara T1S trước đó, người dùng vẫn có thể sử dụng được trên Apple Homekit nhưng lại hạn chế sử dụng trên các nền tảng như: Google Home, Alex Amazone. Sự xuất hiện lần này của phiên T1S quốc tế đã cải thiện được vấn đề đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng trên các nền tảng yêu thích và tha hồ mở rộng sản phẩm với nhiều thương hiệu khác.

Tổng quan về thiết kế Động cơ rèm cuốn Aqara T1S của phiên bản nội địa và quốc tế hoàn thoàn như nhau, đều được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm chống gỉ, độ bền ổn cao, màu trắng sáng. Nguồn cấp điện 220V , chịu được trọng tải tối đa 30kg và kết nối không dây zigbee.

Động cơ rèm cuốn Aqara T1S

Ngoài những tính năng cơ bản đóng/mở/dừng rèm từ xa qua điện thoại, kết hợp với các cảm biến tạo tự động hoá. Hẹn giờ đóng/ mở theo lịch trình hoặc ra lệnh đóng/mở thông qua Siri hoặc Loa Google/ Alexa mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Thì Aqara T1S CD-M03D phiên bản quốc tế vẫn chưa hoàn toàn được Hãng cải tiến thêm các tính năng cũng như công nghệ mới.

Với sự gần nhau về giá thành của Aqara Smart Roller Shade Controller T1S  Quốc tế và nội địa, người dùng có thể quyết định dựa trên các yếu tố khác như tính tương thích với hệ thống hiện có, sự thuận tiện trong việc sử dụng, và khả năng tích hợp với các thiết bị khác trong hệ thống nhà thông minh của mình

Tham khảo thêm:

Động cơ rèm kéo ngang Aqara 

Động cơ rèm cuốn Aqara

Thái Hưng Smart Home tự hào là đơn vị phân phối thiết bị nhà thông minh Aqara chính hãng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi mua sắm. Với cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Ghé ngay Showroom: SB23-227, Sao Biển 23, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội  để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.
Hoặc liên hệ: 035 324 3333 để được tư vấn chi tiết nhất.

.

Bình luận bài viết (0 bình luận)