Biến hoá không gian sống với Động cơ rèm lá dọc Aqara H1

Không giống như những thiết bị khác cùng thương hiệu, Động cơ rèm lá dọc Aqara H1 được thiết kế để sử dụng với rèm dạng thanh dọc và có thể mở và đóng chúng theo ý muốn. Sau bao lâu chờ đợi, Hãng cũng vừa cải tiến thêm phiên bản Quốc tế cho Động cơ rèm dọc Aqara H1, trước đó Hãng đã ra mắt phiên bản Nội địa cho thị trường Trung Quốc. Việc cải tiến này cũng cho thấy dải sản phẩm Aqara Quốc tế ngày càng được mở rộng, giúp người dùng toàn quốc có thể tiếp cận và trải nghiệm hệ sinh thái thái nhà thông minh Aqara nhiều hơn.

Động cơ rèm lá dọc Aqara H1

Biến hoá không gian sống với Động cơ rèm lá dọc Aqara H1

Động cơ rèm thông minh Aqara H1 được cố định vào một đầu của thanh ray, vị trí lắp motor rèm H1 có thể lắp nằm ngang cùng với thay ray. Trên ray rèm có các móc vải rèm có thể xoay 180 độ thích hợp dùng cho các loại rèm lá.

Động cơ rèm lá dọc Aqara H1

Động cơ rèm lá thông minh Aqara H1 có bộ điều khiển với các nút để di chuyển các thanh dọc theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, cũng như để mở và đóng rèm hoặc tạm dừng

Thiết kế thay ray được làm bằng nhôm cao cấp cho phép Động cơ rèm Aqara H1 có thể kéo được tải trọng những tấm rèm lên đến 50kg và có mức điều chỉnh chỉ 1% so với từ 5 đến 15% của các hệ thống khác.

Động cơ rèm lá dọc Aqara H1 Động cơ rèm lá dọc Aqara H1 Động cơ rèm lá dọc Aqara H1 Động cơ rèm lá dọc Aqara H1

Với Động cơ rèm lá dọc Aqara H1, bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn ánh sáng trong căn phòng của mình. Dù là một bữa sáng dịu dàng, một buổi trưa rực rỡ hoặc một buổi tối yên bình, chỉ cần một cú nhấn nút từ ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể điều chỉnh rèm một cách dễ dàng để tạo ra một không gian phù hợp với mọi tình huống.

Phiên bản quốc tế – Bộ điều khiển rèm dọc thông minh Aqara H1 cũng được tương thích vào các nền tảng như: Apple Homekit, Alexa Amazon, Gooogle Home.

Động cơ rèm lá dọc Aqara H1

Ngoài cải tiến phiên bản quốc tế cho Smart Vericla Blinds Controller H1, thương hiệu này còn thông báo rằng họ sẽ ra mắt những tấm rèm có thể sử dụng với động cơ này . Họ sẽ cung cấp hai mươi lựa chọn khác nhau với mười màu bằng vật liệu ‘đục’ hoặc mờ, một số khác không thấm nước, một số khác có khả năng bảo vệ chống lại tia cực tím và thậm chí có lớp phủ để chống nấm mốc.

Động cơ rèm lá dọc Aqara H1

Tham khảo thêm:

Động cơ rèm kéo ngang Aqara 

Động cơ rèm cuốn Aqara

Thái Hưng Smart Home tự hào là đơn vị phân phối thiết bị nhà thông minh Aqara chính hãng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi mua sắm. Với cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Ghé ngay Showroom: SB23-227, Sao Biển 23, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội  để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.
Hoặc liên hệ: 035 324 3333 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)