Công tắc thông minh Aqara V1

Công tắc thông minh Aqara V1 vừa được ra mắt thị trường Trung Quốc

Một bước đột phát trong công nghệ Aqara, khi nhà sản xuất vừa chính thức giới thiệu sản phẩm Công tắc thông minh Aqara V1 tích hợp màn hình cảm ứng đến thị trường Trung Quốc, hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm mang lại trải nghiệm nhà thông minh tối ưu hơn cho người dùng.

Ngoại hình công tắc thông minh Aqara V1 

Hàng loạt công tắc Aqara D1, H1, Z1 trước đây đều được thiết kế với nút nhấn cơ truyền thống. Nhưng riêng bộ sưu tập mới nhất lần này mang trên Aqara V1 Series, nhà sản xuất đã nâng cấp ngoại hình lên một phiên bản sang trọng với công tắc màn hình cảm ứng, núm xoay thông minh, ổ cắm với cổng USB-C.

Công tắc thông minh Aqara V1

Công nghệ đột phá trong Aqara V1 Switch

Công tắc thông minh Aqara V1 sởhữu một loạt tính năng tiên tiến, bao gồm khả năng kết nối không dây linh hoạt thông qua Zigbee, Wifi, Bluetooth và đồng thời cũng có thể kết nối có dây thông qua cổng poE/LAN ở phía mặt sau. Không chỉ là một công tắc thông minh, Aqara V1 cũng đóng vai trò như một bộ trung tâm điều khiển nhà thông minh giống như Hub M2, M3G3.

Công tắc thông minh Aqara V1

Điểm đột phát nhất trong sản phẩm Smart V1 Switch là tích hợp cảm biến thông minh, giúp nhận diện sự hiện diện hoặc vị trí của người dùng để thực hiện các tác vụ tự động hoặc điều khiển các thiết bị trong nhà thông minh. Ví dụ, khi ai đó đến đến gần thiết bị để bật hoặc tắt lúc này màn hình công tắc Aqara V1 sẽ tự động sáng lên.

Công tắc thông minh Aqara V1

Bên cạnh đó, Aqara V1 Smart giúp tối ưu hoá việc sử dụng năng lượng bằng cách điều chỉnh hoạt động của các thiết bị theo nhu cầu thực tế, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí. Người dùng có thể dễ dàng xem trạng thái thiết bị, thiết lập lịch trình hoạt động từ xa thông qua ứng dụng Aqara Home.

Hiện Công tắc thông minh Aqara V1 vừa được ra mắt dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, vui lòng truy cập trang web chính thức của Aqara hoặc tham khảo thêm tại đây

 

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)