Đánh giá ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU

Đánh giá ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2

Công tắc thông minh hiện đang được phổ biến rất rộng rãi trên toàn cầu, nhưng ổ cắm thông minh thì chưa làm được điều đó. Và một trong những lý do đơn giản khiến ổ cắm thông minh không trở nên phổ biến là do nguyên lý hoạt động và thiết kế của chúng.

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2

Hầu hết tất cả các giải pháp trên thị trường đều giống nhau: đó là một phụ kiện bộ chuyển đổi lớn cắm vào ổ cắm thông thường. Những bộ điều hợp này chiếm nhiều không gian, nhô ra khỏi tường không hấp dẫn và không vừa với nội thất.  Không phải lúc nào cũng có thể lắp đặt chúng – ví dụ: không có đủ không gian trống cho các ổ cắm phía sau ghế sofa hoặc phía sau lò vi sóng trong nhà bếp.

Aqara đã thấy được vấn đề đó, nên đó là lý do tại sao công ty đã phát hành plug-in thông minh đầu tiên của mình. cắm âm tường quốc tế Aqara H2 tích hợp vào hệ sinh thái Aqara Home bằng giao thức Zigbee và giải quyết tất cả các vấn đề trên cùng một lúc.

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 quốc tế có thể làm gì?

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2

Khả năng tương thích phổ quát: Ổ cắm thông minh Aqara H2 có kích thước 55mm và dễ dàng lắp vào hầu hết các khung lắp đặt điện tiêu chuẩn.

Tải lên đến 16A: Ổ cắm được thiết kế để kết nối các thiết bị điện chịu tải lên tới 16A.  Đây đã là mức tối đa cho các ổ cắm gia dụng (không phải ổ cắm công nghiệp), thay vào đó bạn sẽ lắp đặt ổ cắm Aqara H2. Tức là bạn sẽ không mất gì về khả năng tương thích.

Thống kê tiêu thụ điện: Thiết bị này cung cấp dữ liệu chính xác về mức tiêu thụ điện và biểu đồ về sự thay đổi của nó theo thời gian, cho phép bạn biết chính xác lượng tiêu thụ của một thiết bị điện cụ thể trong nhà.

Tự động hóa dựa trên mức tiêu thụ điện: Dữ liệu tiêu thụ điện có thể được sử dụng để tạo ra sự tự động hóa trong ngôi nhà thông minh Aqara.  Ví dụ: khi sạc xong một chiếc xe máy điện, bạn có thể nhận được thông báo hoặc kích hoạt các thiết bị nhà thông minh khác (tùy chọn, bắt đầu nhấp nháy dải đèn LED trong nhà bếp hoặc khu vực làm việc).

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2

Ổ tiếp đất: Ổ cắm có tiếp điểm nối đất đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bộ nhớ trạng thái nguồn: Nếu mất điện, sau khi bật lại, ổ cắm vẫn ở trạng thái như cũ (bật/tắt).  Điều này có vẻ không đáng kể đối với một số người, nhưng hầu hết các ổ cắm bộ chuyển đổi thông minh không giữ được trạng thái sau khi mất điện, nhưng Aqara thì có.

Rơle Zigbee:  Ổ cắm thông minh Aqara Wall Outlet H2 được sử dụng làm bộ lặp tín hiệu Zigbee để tăng vùng phủ sóng và độ ổn định.

Cách lắp đặt ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2

Quá trình lắp đặt ổ cắm thông minh Aqara H2 thực sự không khác gì bất kỳ ổ cắm thông minh và thông thường nào. Tất cả những gì bạn cần là vặn các ốc vít đi kèm trong bộ sản phẩm.

Trước khi lắp ban nên tắt cầu dao nhà bạn hoặc tốt hơn là tắt toàn bộ nguồn điện trong căn hộ. Và nếu như bạn không biết lắp đặt, thì hãy gọi thợ diện chuyên lắp.

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2

Việc cài đặt cũng đơn giản như các thiết bị Aqara khác, bạn sẽ phải có một trong các “trung tâm” nhà thông minh Aqara sau:

Trung tâm camera Aqara G3

Hub camera Aqara G2H Pro

Aqara M1S Gen2

Aqara Hub M1S

Aqara Hub E1

Aqara Hub M2

Sau khi cài đặt, chỉ cần mở ứng dụng Aqara Home và thêm ổ cắm vào “ngôi nhà” của bạn, làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Ấn tượng của bạn về ổ cắm âm tường quốc tế Aqara H2 là gì?

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2

Trong trường hợp của tôi, sử dụng ổ cắm để sạc xe máy điện hoặc các thiết bị dùng pin

Để có giấc ngủ ngon và tăng cường an toàn phòng cháy chữa cháy, xe máy điện phải ngắt nguồn điện sau khi quá trình sạc hoàn tất.  Ngay cả khi bạn có một chiếc xe máy điện đắt tiền và hiện đại với tất cả các loại bảo vệ và làm mát pin tích cực, nhưng khả năng cháy nổ vẫn có thể xảy ra.

Và ở đây Ổ cắm thông minh Aqara H2 (EU) thể hiện mình một cách hoàn hảo. Nó báo cáo khi xe điện đang sạc, hiển thị mức tiêu thụ điện trong toàn bộ quá trình và thiết lập tự động hóa phù hợp.

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2

Tóm lại, Ổ cắm âm tường quốc tế Aqara H2 (EU) có thiết kế thông minh, dễ lắp đặt, dễ điều khiển từ xa, dễ dàng tích hợp vào ngôi nhà thông minh, số liệu thống kê và tự động hóa hữu ích. Không có phàn nàn nào về nó, những ưu điểm so với ổ cắm plug-in là rõ ràng.  Hy vọng sau này sản phẩm sẽ có thêm nhiều màu sắc nữa.

Nguồn: iphones.ru

Bình luận bài viết (0 bình luận)