5 Ưu điểm độc đáo của Đèn thông minh Aqara

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một ngôi nhà mà ánh sáng không chỉ là để soi sáng mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn chưa? Với Đèn thông minh Aqara không chỉ giúp bạn tạo ra không gian sống tiện ích mà còn mang lại nhiều lợi ích không ngờ tới. Dưới đây là 5 ưu điểm độc đáo của đèn thông minh mà Aqara mang lại.

5 Ưu điểm độc đáo của Đèn thông minh Aqara

Đèn thông minh Aqara là gì?

Đèn thông minh Aqara là sản phẩm dựa trên giao thức kết nối Zigbee/ Wifi/ Bluetooth. Người dùng có thể điều khiển từ xa qua ứng dụng Aqara Home hoặc Apple Homekit. Tuỳ chỉnh nhiệt độ màu của đèn từ ánh sáng trắng đến vàng ấm. Hẹn giờ bật/ tắt đèn, tạo kịch bản với các thiết bị khác của nhà Aqara.

5 Ưu điểm độc đáo của Đèn thông minh Aqara

Tiết kiệm năng lượng – quản lý điện năng tiêu thụ

Một trong những ưu điểm hàng đầu của đèn thông minh Aqara là khả năng tiết kiệm năng lượng. Bằng cách sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến. Bạn có thể thiết lập trình độ sáng tự động tắt hoặc điều chỉnh độ sáng để phù hợp với thời gian và nhu cầu sử dụng. Trên ứng dụng Aqara Home bạn có thể theo dõi được điện năng tiêu thụ của bóng đèn, từ đó giúp bạn quản lí tiền điện một cách dễ dàng.

5 Ưu điểm độc đáo của Đèn thông minh Aqara

Thiết kế linh hoạt được ứng dụng trong nội thất

Đèn thông minh Aqara với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tuỳ chỉnh được nhiều góc độ chiếu sáng đang được nhiều người ứng dụng vào nội thất, nhằm nâng cao tính thẩm mĩ và tạo ra một không gian sống phong phú và độc đáo theo phong cách riêng.

5 Ưu điểm độc đáo của Đèn thông minh Aqara

Hỗ trợ tương thích hệ sinh thái nhà thông minh Apple Homekit

Một trong những điểm mạnh của đèn thông minh Aqara là tích hợp tốt cho các nền tảng nhà thông minh phổ biến như Apple HomeKit, Google Home và Amazon Alexa. Điều này giúp bạn dễ dàng kết nối và điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh của mình thông qua các thiết bị thông minh khác.

5 Ưu điểm độc đáo của Đèn thông minh Aqara

Tạo ngữ cảnh tăng cường an ninh

Đèn thông minh Aqara không chỉ hoạt động như một hệ thống chiếu sáng thông minh mà còn là một phần của hệ thống bảo mật nhà thông minh. Tự động kích hoạt ánh sáng khi phát hiện chuyển động hoặc tích hợp với các thiết bị bảo mật khác để tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn.

5 Ưu điểm độc đáo của Đèn thông minh Aqara

Dưới đây là một số gợi ý lập lịch cho ngữ cảnh đèn thông minh

Đèn thông minh Aqara + cảm biển chuyển động Aqara: Phát hiện chuyển động -> đèn sẽ tự động sáng

Đèn thông minh Aqara + cảm biến cửa Aqara: Trạng thái cửa mở -> đèn sẽ tự động sáng

Đèn thông minh Aqara + cảm biến cửa Aqara + Loa homepod mini: tạo ngữ cảnh kích hoạt hệ thống báo động ban đêm có người đột nhập

Điều khiển từ xa – Siri ra lệnh bằng giọng nói

Với tính năng thông minh điều khiển đèn Aqara từ xa qua điện thoại. Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể theo dõi được trạng thái đèn nhà mình đang bật hay tắt. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng trợ lý ảo Siri ra lệnh điều khiển đèn bật/ tắt, điều chỉnh cường độ ánh sáng từ 0%-100% một cách dễ dàng.

5 Ưu điểm độc đáo của Đèn thông minh Aqara

Nhìn chung, với đèn thông minh Aqara bạn không chỉ làm mới không gian sống của mình mà còn tạo ra một môi trường sống thông minh, tiện ích và tiết kiệm năng lượng. Hãy đầu tư vào ánh sáng thông minh và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại!

Aqara đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm đèn thông minh như: Aqara Downlight T2, Aqara Spotlight T2, Aqara Downlight T3, Aqara Spotlight V1, Aqara H1 Pro

Thái Hưng Smart Home tự hào là đơn vị phân phối thiết bị nhà thông minh Aqara chính hãng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi mua sắm. Với cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Ghé ngay Showroom: SB23-227, Sao Biển 23, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội  để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.
Hoặc liên hệ: 035 324 3333 để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)