So sánh Aqara Hub M3 và Hub M2

So sánh Aqara Hub M3 và Hub M2

Mới đây, nhà sản xuất Aqara đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới Hub M3 – phiên bản nâng cấp của Hub M2 , với hàng loạt công nghệ vượt trội, đáp ứng nhu cầu toàn diện cho hệ sinh thái nhà thông minh Aqara . Hãy cùng Thái Hưng Smart Home xem sự khác biệt giữa 2 bộ điều khiển trung tâm Aqara qua bài viết so sánh Aqara Hub M3 và Hub M2 dưới đây nhé!

So sánh Aqara Hub M3 và Hub M2

Thiết kế giữa Aqara Hub M3 và Hub M2

Khi cầm trên tay cả 2 dòng sản phẩm M3 và M2 bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng nhất. Ở bộ điều khiển trung tâm Aqara Hub M2 trước đó, hãng đã thiết kế hình tròn cùng với cổng kết nối không dây Wiffi / hoặc LAN, còn đối với Aqara Hub M3 sẽ là hình vuông góc bo được tích hợp thêm cổng PoE giúp đường truyền ổn định hơn rất nhiều.

 

So sánh Aqara Hub M3 và Hub M2Mặc dù, khác nhau về ngoại hình nhưng về chất liệu cả hai đều có điểm chung sản phẩm được làm nhựa ABS chống cháy nổ, với gam màu đen tạo cảm giác hiện đại, sang trọng.

Tính năng và công nghệ của Aqara Hub M3 và Hub M2

Điểm nâng cấp ở M3 là kết nối zigbee 3.0 và bluetooth 5.1, hỗ trợ thêm giao thức Matter hoạt động như một Thread Border Router thực tế có khả năng bổ sung các thiết bị khác không cùng hiệu quả và hệ thống Aqara mà ở Hub M2 chưa làm được điều này.

So sánh Aqara Hub M3 và Hub M2

Cả 2 phiên bản đều hỗ trợ kết nối tối đa 128 thiết bị, tích hợp cảm biến hồng ngoại điều khiển điều hòa, tivi. Với Hub M3 cải tiến hơn khi các thiết bị kết nối có khả năng phản hồi 2 chiều khi người dùng bật/ tắt hoặc điều chỉnh nhiệt độ trên từ xa thì ở trên giao diện ứng dụng cũng sẽ cập nhật và ngược lại.

So sánh Aqara Hub M3 và Hub M2Không dừng lại ở đó, hãng còn trang thiết bị cho Aqara M3 công nghệ MagicPair Ark2.0 – M3 sẽ tự động kích hoạt phát hiện thiết bị trong ứng dụng Aqara, liên kết và khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị một cách nhanh chóng Sớm và duy trì hoạt động liền mạch cho cả nhà.

So sánh Aqara Hub M3 và Hub M2

Aqara Hub M3 với bộ nhớ 8GB eMMC được lưu trữ nhiều thông tin và tăng cường hàng rào bảo mật, giúp bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng.

Tổng kết

Qua bài viết dưới dây, bạn cũng đã thấy được sự khác biết rõ ràng về tính năng, công dụng của 2 sản phẩm Aqara Hub M3 và Aqara Hub M2. Cũng bởi vì được nâng cấp thêm rất nhiều công nghệ mới nhất, nên giá thành của Aqara Hub M3 cũng nhỉnh hơn so với bản Hub M2 tiền nhiệm.

Bảng so sánh Aqara Hub M3 và Hub M2

So sánh Aqara Hub M3 và Hub M2

Mọi người có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Aqara tại đây!
Ghé ngay Showroom: SB23-227, Sao Biển 23, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội  để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp hoặc liên hệ: 035 324 3333 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bình luận bài viết (0 bình luận)