Hướng dẫn cài đặt Công tắc màn hình Aqara S1E

Công tắc màn hình Aqara S1E là thiết bị công tắc thông minh kết hợp màn hình cảm ứng và tính năng điều khiển ba nút. Thiết bị có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị thông minh khác trong nhà, chẳng hạn như đèn, ổ cắm điện và rèm cửa. Công tắc cũng có thể được sử dụng để hiển thị thông tin, chẳng hạn như nhiệt độ, độ ẩm và thời gian. Cùng Thái Hưng Smart Home tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng Aqara S1E Magic Switch thông qua bài viết dưới đây nhé.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÀN HÌNH AQARA S1E

 • Trước khi lắp đặt màn hình điều khiển Aqara Magic Switch S1E, người dùng cần đảm bảo an toàn theo những yêu cầu sau:
 • Yêu cầu chôn đế vuông kích thước 86×86
 • Ngắt nguồn điện trước khi lắp đặt để đảm bảo an toàn.
 • Sử dụng sản phẩm trong nhà, không đặt ở môi trường ẩm ướt hoặc ngoài trời để tránh hỏng hóc và đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.
 • Đảm bảo điện thoại và thiết bị cần kết nối đều được kết nối vào cùng một mạng Wifi (2,4GHz hoặc 5GHz) để có thể hoạt động một cách hiệu quả.
 • Khoảng cách lý tưởng từ thiết bị đến bộ phát Wifi nằm trong khoảng 2-6 mét để đảm bảo tín hiệu mạng ổn định. Tránh mọi vật cản bằng kim loại giữa thiết bị và bộ phát Wifi cũng như xung quanh thiết bị để đảm bảo kết nối ổn định nhất.

Hướng dẫn cài đặt Công tắc màn hình Aqara S1E

Quá trình lắp đặt Công tắc Màn hình Aqara S1E

 • Nới lỏng vít của các cổng N, L ở mặt sau thiết bị.
 • Dây lửa đấu với cổng L của màn hình.
 • Dây trung tính đấu với cổng N (Với hệ thống điện có dây nguội).

Hướng dẫn cài đặt Công tắc màn hình Aqara S1E

Dây lửa hay còn gọi là dây nóng/dây L. Thường có màu đỏ.
Dây trung tính hay còn gọi là dây mát/dây nguội/dây N/dây Neutral. Thường có màu xanh/đen/ trắng.

 • Đấu dây tải (đèn) với các cổng L1, L2 và L3 tương ứng, sau đó siết chặt lại các vít.
 • Bật nguồn và xác nhận màn hình hiển thị bình thường trước khi gắn thiết bị vào tường.

Thêm màn hình Aqara S1E vào ứng dụng Aqara Home

Yêu cầu: đã có tài khoản trên ứng dụng Aqara Home – Tham khảo thêm cách tạo tài khoản Aqara Home TẠI ĐÂY

Bước 1: Trên ứng dụng Aqara Home, chọn biểu tượng dấu ở góc trên cùng bên phải màn hình  -> Add Accessory.

Bước 2: Kéo xuống mục Swich & Plug  Chọn “Smart Magic Switch S1E

Hướng dẫn cài đặt Công tắc màn hình Aqara S1E Hướng dẫn cài đặt Công tắc màn hình Aqara S1E Hướng dẫn cài đặt Công tắc màn hình Aqara S1E

Bước 3: Trên màn hình thông báo “Please restart the device and confirm it is ready to networking“. Nhấn Next Step.

Bước 4: Trên màn hình thiết bị, các bạn chọn hệ điều hành Android hoặc iOS phù hợp với điện thoại của mình → Quét mã QR Code.

Bước 5: Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt.

Tùy chỉnh màn hình Aqara S1E

Giao diện màn hình là một trong những điểm nổi bật nhất của Aqara S1E, người dùng có thể thêm tổng cộng 6 màn hình (bảng điều khiển) trên Aqara S1E Magic Switch với các bố cục khác nhau theo bước sau:

Bước 1: Vào mục Screen configuration → chọn Theme Library. Lựa chọn theme mà bạn muốn sử dụng và nhấn vào Download and use.

Bước 2: Để cài đặt bố cục màn hình, trong mục My screen chọn vào biểu tượng  và nhấn vào bố cục mong muốn (Vùng màu đen dành cho các dịch vụ hoặc tiện ích có sẵn trên thiết bị của bạn được tích hợp trong ứng dụng Aqara, như: thời tiết, đồng hồ,… Các vùng màu xám để thêm các loại công tắc, ngữ cảnh,… khác nhau).

Bước 3: Lựa chọn thiết bị tương ứng với từng ô vuông bằng cách chọn vào biểu tượng .

Hướng dẫn cài đặt Công tắc màn hình Aqara S1E Hướng dẫn cài đặt Công tắc màn hình Aqara S1E Hướng dẫn cài đặt Công tắc màn hình Aqara S1E

Tùy chỉnh cài đặt khác màn hình Aqara S1E

Để cấu hình chi tiết hơn về thiết bị, bạn có thể chọn dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình. Tại đây, bạn có thể thay đổi vị trí phòng, tên và biểu tượng công tắc/đèn… Bạn sẽ xem được một số thông tin chung về S1E như: thông tin mạng, phiên bản firmware….

Tùy chỉnh cài đặt trên thiết bị, chọn More Settings bạn sẽ điều chỉnh được độ hiển thị hay các chức năng an ninh khác như: Brightness and Display (Điều chỉnh độ sáng màn hình), tùy chọn Standby Time (Điều chỉnh thời gian màn hình chờ) và Screen Saver (Mật khẩu truy cập màn hình).

Hướng dẫn cài đặt Công tắc màn hình Aqara S1E Hướng dẫn cài đặt Công tắc màn hình Aqara S1E Hướng dẫn cài đặt Công tắc màn hình Aqara S1E

Tham khảo thêm: 

Hướng dẫn cài đặt bộ điều khiển trung tâm Aqara Hub

Hướng dẫn cài đặt công tắc âm tường thông minh Aqara D1

Hướng dẫn cài đặt Màn hình Aqara S1 Plus

Thái Hưng Smart Home tự hào là đơn vị phân phối thiết bị nhà thông minh Aqara chính hãng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi mua sắm. Với cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Ghé ngay Showroom: SB23-227, Sao Biển 23, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội  để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.
Hoặc liên hệ: 058 38 38 555 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bình luận bài viết (0 bình luận)