Giá treo khăn thông minh Aqara H1

Giữ ấm liên tục, bảo vệ sức khỏe

Đối với các loại giàn phơi thông thường sử dụng trong WC mỗi gia đình thì không có chức năng giữ ấm và làm khô khăn rửa mặt. Nắm bắt được điều này Aqara đã nghiên và cho gia mắt sản phẩm Giá treo khăn thông minh Aqara H1 giúp giữ ấm khăn liên tục, giúp khăn luôn khô ráo và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có thể xảy ra khi phơi khăn ướt trên giàn phơi thông thường.

 

 

Sưởi ấm khô bằng công nghệ sợi Cacbon, cho hiệu quả sưởi ấm tốt hơn

Công nghệ sưởi ấm khô bằng công nghệ sợi Cacbon giúp quá trình dẫn nhiệt và sưởi ấm của khung sưởi trở lên nhanh hơn. Hiệu quả diệt khuẩn và kháng khuẩn lên đến 99% khi sưởi và giữ khăn luôn khô kể cả trong điều kiện ẩm ướt của nhà vệ sinh. Ngăn ngừa vi khuẩn phát triển và kháng khuẩn giúp phòng ngừa bệnh tật.

Điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn

Tự do điều chỉnh nhiệt độ trong ngưỡng từ 45-65 độ C. Sấy nhẹ ở nhiệt độ thấp, khử trùng ở nhiệt độ cao, điều chỉnh linh hoạt chủ động theo ý người dùng.

Với tính năng này cho phép người sử dụng có thể tùy biến nhiệt đồ phù hợp với nhu cầu của từng người dùng. Bật/tắt, điều chỉnh nhiệt độ trực tiếp hoặc từ xa bằng điện thoại theo ý muốn. Và vì là 1 giá phơi thông minh nên việc kết hợp các tính năng đã nêu vào các kịch bản thông minh của căn nhà là 1 điều các thiết bị thông minh Aqara luôn làm được khác xa hẳn với các thiết bị thông thường.

 

 

Màn hình điều khiển cảm ứng hiển thị hiện đại, sang trọng, hiển thị đẩy đủ thông tin

Việc giá treo khăn thông minh Aqara H1 sử dụng màn hình cảm ứng thay vì các phím cơ vật lý thông thường giúp việc điều khiển cũng như hiển thị các thông số của thiết bị được thực hiện 1 cách dễ dàng và thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Các thông số như nhiệt độ, thời gian, trạng thái hiện tại được hiện thị 1 cách rõ ràng sắc nét. Giúp người dùng cho thể dễ dàng quan sát và điều khiển. Các nút điều chỉnh chế độ cũng ở ngay bên dưới được sắp sếp 1 cách tối giản để thuận tiện và dễ dùng nhất cho người sử dụng.

Điều khiển thông minh

Là 1 sản phẩm thuộc hệ sinh thái nhà thông minh Aqara. Giá phơi thông minh Aqara H1 với các tính năng vượt vượt trội đã nêu ở trên nay còn có thể tích hợp các tích năng đó vào các kịch bản, tính năng tự động hóa của nhà thông minh trong hệ sinh thái Aqara,

 

 

 

 

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)