Cảm biến hiện diện FP2 được tích hợp với công nghệ Samsung SmartThings

FP2 được tích hợp với công nghệ Samsung SmartThings

Chúng tôi rất vui mừng khi được chung tay với Samsung Electronics trong buổi Hội nghị Nhà phát triển Samsung 2023 (“SDC23”) khi chúng tôi đã trình diễn trực tiếp về Aqara Presence Sensor FP2 được tích hợp với công nghệ Samsung SmartThings tại sự kiện.
Trong ghi chú chính của SDC, Phó Chủ tịch cấp cao Aqara, Cathy You, nhấn mạnh sự hợp lực giữa bộ thiết bị nhà thông minh của Aqara và sự mở rộng lớn của các sản phẩm Samsung SmartThings.
“Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Samsung được xây dựng dựa trên tầm nhìn chia sẻ về một tương lai nơi những ngôi nhà không chỉ tự động hóa mà còn thích nghi với nhu cầu độc đáo của người dùng”, Cathy nói.
FP2 Presence Sensor là cảm biến mới nhất của Aqara với phát hiện sự hiện diện chính xác của con người, và nhà sản xuất gia đình thông minh đã và đang làm việc với Samsung để bổ sung khả năng tương thích SmartThings cho cảm biến, dự kiến sẽ ra mắt vào Quý 1 năm 2024.
FP2 được tích hợp với công nghệ Samsung SmartThings
Việc tích hợp FP2 vào nền tảng SmartThings sẽ mang lại trải nghiệm gia đình cá nhân hóa và an toàn hơn cho người dùng Samsung.
Nhờ vào công nghệ sóng milimet (mmWave), FP2 phát hiện sự hiện diện của một người với sự chuyển động nhỏ nhất như hít thở, điều này khiến nó tăng mạnh mẽ cho hệ thống quản lý năng lượng và an ninh gia đình (ví dụ: đèn tự động/điều khiển HVAC).
Tận dụng tính năng định vị vùng độc đáo của FP2, các thiết bị được tích hợp, SmartThings có thể được kiểm soát dựa trên trạng thái chiếm đoạt của một khu vực xác định người dùng, cung cấp cho người dùng các tự động hóa tùy chỉnh và chính xác hơn trong các khu vực khác nhau trong cùng một phòng.
Tiện ích tích hợp FP2 mới nhất thể hiện mối quan hệ hợp tác mở rộng giữa hai bên, và dự kiến, sẽ có thêm nhiều sản phẩm nhà thông minh của Aqara được tích hợp với nền tảng Samsung SmartThings.
Kể từ khi bắt đầu một mối quan hệ hợp tác chiến lược vào năm 2022, chúng tôi đã hợp tác với Samsung để làm phong phú các lựa chọn cho người dùng và mang lại trải nghiệm gia đình liền mạch, kết nối. số lượng thiết bị Aqara tăng trưởng đã tương thích với Samsung SmartThings, cho dù thông qua chương trình WWST hay tiêu chuẩn Matter mới.
Aqara cũng là người tham gia sớm của Chương trình Truy cập sớm của SmartThings.
#aqarasmarthome
Bình luận bài viết (0 bình luận)