Aqara ra mắt tại Malaysia với các sản phẩm mới

Aqara ra mắt tại Malaysia

Aqara ra mắt tại Malaysia

 Aqara ra mắt tại Malaysia với sự hợp tác của Hello Smart Sdn Bhd, nhà phân phối và đối tác dịch vụ được ủy quyền của Aqara tại Malaysia. Với doanh số bán thiết bị nhà thông minh của Malaysia dự kiến ​​sẽ tăng hơn gấp đôi lên 2,7 tỷ RM vào năm 2027, Aqara được mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường trong khu vực này.
Kể từ khi gia nhập thị trường Malaysia vào năm 2019, Aqara đã đạt mức tăng trưởng doanh số hàng năm liên tục là 100%. Thành công này phản ánh nhu cầu mạnh mẽ đối với các giải pháp nhà thông minh của Aqara, mang lại sự dễ dàng, tiện lợi, an ninh và yên tâm.
Aqara đang bắt đầu thâm nhập thị trường Malaysia với việc ra mắt bốn sản phẩm nhà thông minh đột phá mới, đó là Magic Switch S1E, Cảm biến cửa và cửa sổ P2, Khóa cửa nhận diện khuôn mặt thông minh D200i và Giải pháp nhà thông minh Lighting Pro.
Được thiết kế để nâng tầm cuộc sống với sức mạnh của công nghệ, các giải pháp sáng tạo của Aqara sẽ biến những ngôi nhà ở Malaysia thành không gian sống tinh tế và thông minh!
1️⃣ Magic Switch S1E: Bảng điều khiển cảm ứng thông minh cho phép bạn điều hướng và điều khiển ngôi nhà thông minh của mình một cách dễ dàng. Nó hỗ trợ các thiết bị Aqara khác nhau và tích hợp với các thiết bị của bên thứ ba.
2️⃣ Cảm biến Cửa ra vào và Cửa sổ P2: Phát hiện cửa ra vào hoặc cửa sổ của bạn đang mở hay đóng, giúp tăng cường cả tính bảo mật và hiệu quả sử dụng năng lượng. Nó hỗ trợ nhiều hệ sinh thái nhà thông minh.
3️⃣ Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt D200i: Hệ thống xác thực an toàn sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt tiên tiến. Nó cung cấp nhiều chế độ mở khóa để thuận tiện và linh hoạt.
4️⃣ Lighting Pro: Một loạt các sản phẩm chiếu sáng thông minh, bao gồm đèn rọi, đèn trần, dải đèn LED và đèn rọi ray, để tạo ra trải nghiệm chiếu sáng rực rỡ cho ngôi nhà của bạn.
Mục tiêu của Aqara là mang công nghệ nhà thông minh, dễ tiếp cận đến các hộ gia đình trên khắp thế giới.
Nguồn tin từ: Aqara Smart Home
Bình luận bài viết (0 bình luận)