Aqara cập nhật mới cho bộ trung tâm M2 bản nội địa

Tiếp nối các thông báo về sản phẩm Aqara gần đây khác , công ty có trụ sở tại Thâm Quyến hiện đã tiết lộ phiên bản cập nhật của cổng M2 Zigbee 3.0 nổi tiếng của họ, một câu chuyện mà chúng tôi đã chia sẻ ban đầu vào tháng 12 năm ngoái.Phiên bản nâng cấp của M2 hiện có tính năng tương thích Matter ngay khi xuất xưởng, đây là tính năng hiện được cung cấp cho tất cả các trung tâm M2 bản nội địa hoặc bản quốc tế. Bên cạnh đó, M2 giờ đây có thể được cấp nguồn trực tiếp qua cổng ethernet (được gọi là Cấp nguồn qua Ethernet hoặc PoE), mặc dù cổng micro-USB vẫn còn trong các trường hợp sử dụng trung tâm ở chế độ không dây.

Trên hết, Aqara tuyên bố rằng chip A7 lõi ​​kép mới hiện được sử dụng để có thời gian xử lý nhanh hơn. Phần đế của thiết bị cũng đã được tăng cường một chút dưới dạng lỗ ren 1/4 inch để có thể lắp đặt thiết bị ở những nơi trước đây không thể thực hiện được.

Cuối cùng, giống như Aqara G3, G2H ProM1S thế hệ thứ 2, M2 PoE mới cũng có khả năng lưu trữ và sử dụng các tệp âm thanh tùy chỉnh làm nhạc chuông. Vì đây là sản phẩm ban đầu dành cho thị trường Trung Quốc nên không có cách nào để biết liệu mẫu thiết bị này cuối cùng có đến được với khách hàng quốc tế hay không.

Mặc dù vậy, điều đó có thể không thành vấn đề, vì Aqara M3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay, được thiết kế để không chỉ cho phép các thiết bị Aqara Zigbee tiếp xúc với Matter mà còn đóng vai trò là thiết bị hỗ trợ Matter , Router và Thread, Matter Controler, có thể kết nối và quản lý trực tiếp các thiết bị nhà thông minh tương thích với Matter. Công ty cũng có kế hoạch mở rộng ứng dụng Aqara Home để hỗ trợ các thiết bị Matter của bên thứ ba .

Nguồn: Homekit News

Bình luận bài viết (0 bình luận)