Yeelight công bố hỗ trợ Matter với nhiều mã sản phẩm phong phú

Yeelight công bố hỗ trợ Matter với nhiều mã sản phẩm phong phú

Với việc phát hành các thông số kỹ thuật của Giao thức Matter vào tháng 10 và sự ra mắt của các sự kiện truyền thông CSA (được gọi là Liên minh tiêu chuẩn kết nối) vào ngày 3 tháng 11, Amsterdam, màn trình diễn của ngành công nghiệp nhà thông minh được kết nối với nhau cuối cùng đã được vén màn!

Yeelight, công ty chiếu sáng thông minh hàng đầu thế giới, cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên hỗ trợ Matter Protocol. Giờ đây,

với sản phẩm mới đầu tiên được chứng nhận CSA, sự tham gia của Yeelight vào dự án Matter không chỉ giúp phát triển liên minh mà còn mang đến các dòng sản phẩm phong phú và nâng cao trải nghiệm người dùng chiếu sáng thông minh cho kỷ nguyên Matter.

Yeelight đã được công nhận với hai dòng sản phẩm chính: Yeelight và Yeelight Pro. Yeelight là dòng sản phẩm điện tử tiêu dùng tập trung vào đèn chất lượng cao và giá cả phải chăng, còn Yeelight Pro là dòng sản phẩm chiếu sáng cao cấp được thiết kế và ứng dụng chiếu sáng chuyên nghiệp với trải nghiệm chiếu sáng tinh tế vô song.

Đối với dòng sản phẩm điện tử tiêu dùng Yeelight, sắp tới sẽ có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ Matter Protocol! Bên cạnh dòng sản phẩm Chiếu sáng gia đình cổ điển của Yeelight, danh mục sản phẩm hoàn toàn mới Yeelight Fun cũng tương thích với Matter! Với một huy hiệu được chỉ định, các sản phẩm Yeelight Fun dành riêng cho giải trí, chơi game và thậm chí nhiều cảnh quay tự do hơn!

Trong số danh mục sản phẩm Yeelight Fun, một Đèn thông minh Yeelight Cube hình ngôi sao mới sẽ sớm được ra mắt! Chiếc đèn này đã được chứng nhận một cách tự hào về khả năng tương thích với Vật chất trong lô sản phẩm ưu tú đầu tiên trên thị trường.

Đây là một chiếc đèn thông minh hướng đến giải trí có thể được xây dựng và thiết kế giống như những viên gạch Lego – bên cạnh tính năng tương thích với Matter, chiếc đèn này còn mang lại vẻ vui tươi và năng động ngày càng tăng cho màn hình của người dùng.

Ngoài ra, Yeelight cũng đang lên kế hoạch cho một loạt các sản phẩm chiếu sáng thiết yếu cho dòng sản phẩm Gia đình – Chắc chắn là tương thích với Matter.

Đối với Yeelight Pro, điều đó thậm chí còn dễ dàng hơn! Tất cả các sản phẩm trong lựa chọn này sẽ hỗ trợ Matter với một bản cập nhật OTA đơn giản – nhanh chóng sở hữu hệ thống chiếu sáng thông minh tốt nhất, hỗ trợ Matter cho cả ngôi nhà của bạn!

Vậy tại sao Matter lại quan trọng?

Việc áp dụng Matter Protocol phát triển một giai đoạn mới của ngành công nghiệp nhà thông minh.

Với sự hỗ trợ của nó, các thiết bị thông minh có thể được loại bỏ khỏi các rào cản kết nối và tất cả đều được kiểm soát tổng thể – bất kể bạn là người hâm mộ Google Home, Amazon Alexa, Apple Home hay Samsung SmartThings, v.v.

Do đó, với sự trợ giúp của Matter , Yeelight sẽ có thể mang lại trải nghiệm chiếu sáng thông minh cá nhân hóa và thuận tiện hơn cho nhiều người dùng hơn.

Giới thiệu về Yeelight

Yeelight, thương hiệu chiếu sáng thông minh tốt nhất trên thế giới, đã vận chuyển thành công hơn 50 triệu sản phẩm đến hơn 200 quốc gia và khu vực trên toàn cầu.

Danh mục sản phẩm phong phú của nó đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng trong nhà, bao gồm đèn cơ bản, đèn bàn, đèn trần, đèn xung quanh và điều khiển ánh sáng thông minh.

Thương hiệu này được tích hợp rộng rãi với các nền tảng IoT lớn trên thế giới, chẳng hạn như Google Home, Amazon Alexa, Samsung SmartThings, Apple Home, Razer Chroma, Yandex, IFTTT, v.v. Yeelight nỗ lực mang đến cho bạn trải nghiệm chiếu sáng tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng!

Bình luận bài viết (0 bình luận)