Trên tay Ổ cắm âm tường Aqara Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Thái Hưng Smart Home tự hào là đơn vị đầu tiên sở hữu Ổ cắm âm tường  Aqara Outlet H2 EU Quốc tế tại Việt Nam. Với sự ra mắt lần này của Ổ cắm âm tường Aqara đã nâng cao trải nghiệm sản phẩm cho người sử dụng công nghệ trên toàn cầu. Hãy cùng Thái Hưng Smart Home tìm hiểu thêm về sản phẩm Ổ cắm Wall Aqara Oulet H2 EU có những tính năng ưu việt gì nhé!

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU

Thiết kế bao bì của Ổ cắm âm tường Aqara

Nhìn từ phía trước vỏ hộp, bạn có thể thấy Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 hỗ trợ tương thích với bên thứ ba như: Apple Homekit, Amazon Aleexa, Google Home. Để sử dụng thiết bị Aqara Outlet H2 EU bạn cần phải có một bộ điều khiển trung tâm Zigbee 3.0.

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU
Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU

Nhìn từ phía bên trái hộp, bạn có thể thấy khá rõ đây là sản phẩm có hỗ trợ giao thức kết nối Matter. Đây cũng là điểm nâng cấp ở ổ cắm thông minh này so với những ổ cắm trước đó của nhà Aqara. Với tính năng ghi nhớ trạng thái bật/ tắt sẽ không đáng kể với một số người sử dụng, nhưng hầu hết các ổ cắm thông minh hiện nay chưa có tính năng này, nhưng Aqara thì có.

Phía bên phải hộp, sẽ có đầy đủ thông số chi tiết của sản phẩm. Thiết bị sử dụng với nguồn điện tối đa 250V, với các ngôi nhà ở Việt Nam hiện nguồn điện sử dụng đang là 220V nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thiết bị này. Bên cạnh đó, thiết bị có công suất chịu tải cao 16A, phù hợp sử dụng cho các thiết bị gia dụng như: máy giặt, tủ lạnh, bình đun siêu tốc,…

Bên trong hộp Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 có gì ?

Mở hộp, bạn sẽ nhận được một ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU, giấy hướng dẫn sử dụng bằng ngôn ngữ tiếng Anh và vít gắn thiết bị.

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU

Bạn có thể thấy, thiết kế của Ổ cắm Wall Aqara Outlet H2  tương đối như các công tắc thông minh của nhà Aqara với gam màu trắng chủ đạo, chất liệu nhựa ABS cao cấp chống cháy nổ. Kích thước chung của đế là 86×86 và bán kính đường viền của ổ cắm là 55mm. Một số ổ cắm trên thị trường hiện nay, khi cắm phích sẽ bị nhô ra khỏi tường gây mất thẩm mĩ, với ổ cắm thông minh Aqara sẽ giải quyết được điều đó bởi phích cắm sẽ được gắn âm vào trong tường.

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU

Phía trên mặt trước của thiết bị có một nút nhấn reset và một đèn LED nhỏ hiển thị trạng thái kết nối của thiết bị. Thiết bị có chân cắm hình tròn đây cũng là nhược điểm của thiết bị khi phân phối tại thị trường Việt Nam. Vì hiện tại, các thiết bị ở Việt Nam đang được thiết kế theo chân dẹp. Một vài thiết bị chân dẹp khi sử dụng ổ cắm thông minh này bạn phải chi thêm một khoản chi phí cho bộ chuyển đổi chân cắm sang chân tròn.

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU Ổ cắm âm tường Aqara
Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU

Mặt sau thiết bị được cấp các cổng L ( hay còn gọi là dây lửa) , cổng N (hay còn gọi là dây mát) và cổng tiếp đất chống rò rỉ điện. Để sử dụng được thiết bị này, bạn cần phải đảm bảo các dây mát được có sẵn trong nhà. Tai gắn vít được hỗ trên lên 4 phía: trên, dưới, trái, phải. Đây cũng là điểm cộng cho thiết kế của sản phẩm, khi bạn muốn thay ổ cắm cũ sang ổ cắm Aqara thông minh H2 EU bạn không cần phải đổi chiều tai gắn vít của đế cũ.

Mặt bên của đế có in mã QR, bạn có thể dễ dàng thêm thiết bị vào ứng dụng Aqara Home bằng cách quét mã. Một điểm lưu ý, mã QR được in ở mặt đế nên bạn sẽ phải thêm thiết bị trước khi lắp vào tường. Nhưng nếu khi bạn đã lắp vào tường mà chưa quét mã, bạn vẫn có thể thêm bằng cách nhấn nút reset trên mặt ổ cắm đến khi đèn led nhấp nháy, thiết bị sẽ hiện ra trong giao diện ứng dụng và thêm thiết bị.

Tính năng ưu việt của Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU

Các sản phẩm của nhà Aqara  đều được phổ cập tính năng thống kê điện tiêu thụ, và Ổ cắm âm tường Aqara H2 EU cũng không ngoại lệ. Thiết bị cung cấp dữ liệu chính xác về mức điện tiêu thụ theo giờ/ ngày/ tháng/ năm. Bạn có thể dễ theo dõi được điện năng tiêu thụ của các thiết bị trong gia đình để quản lý và tối ưu hoá hơn trong việc sử dụng điện.

Nếu phát hiện quá tải điện, Ổ cắm thông minh Aqara H2 EU sẽ tự động ngắt nguồn đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như các thiết bị trong nhà. Với tính năng, đã được nhiều người dùng tin cậy hơn và yên tâm khi sử dụng.

Việc hỗ trợ Matter – Ổ cắm Aqara âm tường H2 EU có thể hoạt động cùng với các thiết bị của hãng khác mà không phụ thuộc vào nền tảng cụ thể nào cả. Thiết bị tương thích Apple Homekit, Alexa Amazone, Google Home bạn dễ dàng ra lệnh điều khiển thiết bị bằng giọng nói thông qua Siri hoặc Google. Ngoài ra, bạn có thể tự động hoá thiết bị bằng cách cài đặt đặt ngữ cảnh hoặc hẹn giờ bật/ tắt thiết bị trên ứng dụng.

Tổng kết

Nhìn chung, Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU quốc tế là một sản phẩm nên trải nghiệm và nên được ứng dụng trong hệ thống nhà thông minh. Bởi vì, thiết bị đảm bảo an toàn và đa dạng tính năng trong việc tối ưu hoá cho ngôi nhà.

Tham khảo thêm: 

Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU

Đánh giá Ổ cắm âm tường Aqara Outlet H2 EU

Thái Hưng Smart Home tự hào là đơn vị phân phối thiết bị nhà thông minh Aqara chính hãng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi mua sắm. Với cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Ghé ngay Showroom: SB23-227, Sao Biển 23, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội  để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.
Hoặc liên hệ: 035 324 3333 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bình luận bài viết (0 bình luận)