Aqara T1 Strip – dải đèn LED nhiều màu đầu tiên của Aqara

Aqara T1 Strip – dải đèn LED nhiều màu đầu tiên của Aqara

aqara t1 strip

Aqara hôm nay đã giới thiệu dải đèn RGBCCT mới, LED Strip T1, ra thị trường toàn cầu là thiết bị chiếu sáng thông minh đầu tiên của Công ty được bán rộng rãi trên nhiều châu lục, Dải đèn LED Aqara  T1 Strip hiển thị tới 16 triệu màu và cung cấp ánh sáng tạo điểm nhấn màu trắng có thể điều chỉnh được.

Hơn nữa, nó hỗ trợ nhiều nền tảng nhà thông minh của bên thứ ba và có thể được tích hợp liền mạch vào các thiết lập nhà thông minh khác nhau.

Dải đèn Aqara  T1 Strip hiện đã có mặt tại các cửa hàng thương hiệu Amazon của Công ty ở Bắc Mỹ ( Mỹ , Canada ) và Châu Âu ( Pháp , Đức ,  Ý , Tây Ban Nha , Vương quốc Anh ) cũng như thông qua các nhà bán lẻ Aqara chọn lọc trên toàn thế giới.

Được xây dựng dựa trên giao thức Zigbee , Dải đèn LED Aqara  T1 Strip có mức tiêu thụ điện năng khi không hoạt động thấp hơn so với các dải đèn dựa trên Wi-Fi, giúp nó trở nên thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí hơn.

Nó cũng đóng vai trò là bộ lặp cho mạng Zigbee, giúp tăng cường hơn nữa độ tin cậy và khả năng đáp ứng của mạng.

Với một trung tâm Aqara tương thích như Hub M2, Dải đèn LED T1 cũng hỗ trợ Matter tiêu chuẩn IoT mới cũng như các hệ thống phổ biến như Apple Home , Amazon Alexa , Google Home và IFTTT .

Dải đèn LED Aqara  T1 Strip có chiều dài 2 mét (khoảng 6,6 ft) và có thể được kéo dài bằng Bộ dụng cụ mở rộng 1 mét của Công ty.

Nó hỗ trợ chiều dài tối đa là 10 mét (khoảng 33 ft), Dải ánh sáng có thể được cắt ở các khoảng cách 20 cm (khoảng 7,9 in), khiến nó có thể tùy chỉnh cao.

Phần bị cắt hoặc không sử dụng của dải đèn cũng có thể được gắn lại vào dải đèn LED Aqara riêng biệt bằng cách sử dụng cáp ruy băng 5 lõi tiêu chuẩn bổ sung và đầu nối 5 chân.

Quan trọng hơn, hiệu ứng RGB của Dải đèn LED Aqara  T1 Strip có thể điều chỉnh độc lập với khoảng cách 20 cm, nghĩa là nó có thể hiển thị tối đa 10 màu khác nhau với hiệu ứng làm mờ và các hiệu ứng khác.

Ứng dụng Aqara Home cung cấp nhiều hiệu ứng tích hợp sẵn khác nhau cho dải đèn LED – cả tĩnh và động – cho phép người dùng tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng theo ý muốn.

Tất cả các hiệu ứng tích hợp và tùy chỉnh này có thể được sử dụng cho cảnh và tự động hóa gia đình để người dùng có thể tích hợp hệ thống chiếu sáng thông minh vào trải nghiệm nhà thông minh năng động.

Ví dụ: người dùng có thể khuếch đại hệ thống cảnh báo trong nhà bằng dải đèn LED, sử dụng các màu sắc hoặc hiệu ứng khác nhau để cho biết liệu hệ thống an ninh có được trang bị vũ khí hay không và nếu có mối đe dọa tiềm ẩn. 

Bạn cũng có thể tạo các cảnh gia đình tùy chỉnh, chẳng hạn như cảnh buổi tối, với ánh sáng ấm áp hoặc cảnh giải trí làm mờ ánh sáng để có trải nghiệm xem phim tốt hơn. 

Ứng dụng Aqara Home gần đây đã giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng đồng bộ hóa các cảnh với HomeKit, điều này có nghĩa là người dùng có thể thiết lập các cảnh cụ thể mà trước đây chỉ có thông qua ứng dụng Aqara, cho phép kiểm soát các cảnh này bằng các ứng dụng của bên thứ ba như Apple Home, Alexa và Google Home.

Các tính năng khác của Dải đèn LED T1 bao gồm:

  • Bộ điều khiển thủ công để dễ dàng truy cập: bộ điều khiển vật lý cho phép người dùng bật/tắt, chuyển chế độ ánh sáng và kích hoạt chế độ đồng bộ nhạc mà không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng di động nào.
  • Chế độ đồng bộ nhạc cục bộ: Dải LED T1 có thể đồng bộ hóa cục bộ với nhạc mà không cần phụ thuộc vào thiết bị di động.
  • Chiếu sáng sinh học: Dải đèn LED T1 hỗ trợ Chiếu sáng thích ứng trong Apple Home và cho phép người dùng tùy chỉnh sơ đồ chiếu sáng sinh học trong Aqara Home bằng tính năng tự động hóa.
  • Thân thiện với hoạt động ngoài trời: Dải đèn LED có xếp hạng IP44 và có thể chống lại bụi và hơi ẩm, khiến nó phù hợp với một số trường hợp người dùng ngoài trời, mặc dù chỉ có dải được xếp hạng IP, vì vậy nguồn điện và bộ điều khiển phải được bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook để cập nhật thêm tin tức mới nhất về Aqara nhé: https://www.facebook.com/thaihungsmarthome .

Nguồn tin: Homekitnews

Bình luận bài viết (0 bình luận)