Aqara Pet Feeder C1 ra mắt thị thường Quốc tế

Aqara Pet Feeder C1 ra mắt thị thường Quốc tế

Aqara đã giới thiệu máy cho thú cưng thông minh Aqara Pet Feeder C1 của mình ra thị trường quốc tế, không chỉ hỗ trợ cho mèo và chó nhỏ ăn theo lịch trình và từ xa mà còn có các chức năng nâng cao như kích hoạt bằng lệnh thoại (Alexa, Hey Google và Siri) và tự động hóa cục bộ. Vì dụng cụ cho thú cưng ăn không phải là danh mục được hỗ trợ trong Homekit nên do đó, nó không tương thích trực tiếp, mặc dù vậy, với việc sử dụng Phím tắt Siri hoặc công tắc, cảm biến và nút Aqara, bạn có thể tiến gần hơn. Máy cho thú cưng ăn hiện có sẵn tại các cửa hàng Aqara Amazon ở Bắc Mỹ (Hoa Kỳ, Canada) và Châu Âu (Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh).

Aqara Pet Feeder C1

Dựa trên giao thức Zigbee 3.0, máy cho thú cưng thông minh C1 cho phép người dùng mở rộng trải nghiệm kết nối tại nhà sang chăm sóc thú cưng. Kế hoạch cho ăn theo lịch trình đảm bảo cung cấp thức ăn cho vật nuôi kịp thời và ngoài ra, chủ vật nuôi có thể cho vật nuôi ăn từ xa thông qua thiết bị di động khi ra khỏi thành phố. Có thể sử dụng trợ lý giọng nói như Alexa, Google và Siri bằng cách tạo cảnh cho thú cưng ăn trong Aqara Home, vì vậy người dùng có thể yêu cầu trợ lý giọng nói yêu thích của họ cho thú cưng ăn từ bất kỳ góc nào trong nhà, điều này đặc biệt hữu ích cho những người nuôi thú cưng có giới hạn về mặt kinh tế. tính di động.

Aqara Pet Feeder C1

Nhờ khả năng kết nối của máy cho thú cưng thông minh với các thiết bị nhà thông minh khác, nó cho phép người dùng tích hợp máy cho thú cưng vào hệ thống tự động hóa trong nhà thông qua Aqara Home hoặc IFTTT. Ví dụ: máy cho thú cưng ăn có thể được kết nối với camera trong nhà Aqara và camera sẽ bắt đầu ghi lại thời điểm phân phối thức ăn cho thú cưng, để chủ sở hữu có thể theo dõi mức tiêu thụ thức ăn của thú cưng ngay cả khi chúng không ở nhà. Cũng có thể sử dụng cảm biến chuyển động để phát hiện xem thú cưng có đến gần máng ăn sau khi phân phát thức ăn hay không; Nếu không, lần cho ăn theo lịch tiếp theo sẽ bị dừng và một thông báo đẩy sẽ được gửi đến chủ sở hữu như một lời nhắc nhở

Aqara Pet Feeder C1

Aqara Pet Feeder C1 có thùng thức ăn 4 lít chứa được khoảng 1,7 kg thức ăn vật nuôi (khô) thông thường, lý tưởng cho mèo và chó nhỏ. Ví dụ, bể có thể lưu trữ lượng thức ăn lên đến một tháng cho một con mèo nặng 4kg và thiết kế của nó cho phép thay chất hút ẩm thường xuyên để giữ cho thức ăn khô và tươi.

Aqara Pet Feeder C1

Ngoài việc được cấp nguồn bằng cáp USB-A thông thường, máy cấp liệu cho thú cưng còn hỗ trợ sử dụng pin loại D (LR20) làm nguồn dự trữ nên có thể phân phát thức ăn cho thú cưng ngay cả khi mất điện. Hơn nữa, lịch trình cung cấp dữ liệu mang tính cục bộ, có nghĩa là lịch trình đặt trước vẫn hoạt động bất kể kết nối Internet hay trung tâm nhà thông minh có bị hỏng hay không.

Hơn nữa, máy cho thú cưng ăn cho phép người dùng theo dõi số liệu thống kê tiêu thụ thực phẩm và giúp tạo ra kế hoạch cho thú cưng ăn uống lành mạnh. Mỗi loại thức ăn cho thú cưng đều khác nhau và người dùng có thể cân một phần thức ăn cho thú cưng cụ thể và nhập giá trị tính bằng gam vào ứng dụng Aqara Home để họ có thể theo dõi trọng lượng thức ăn cho thú cưng tiêu thụ hàng ngày khi đăng ký thiết bị. Kế hoạch bữa ăn có thể được tạo và điều chỉnh nhanh chóng dựa trên lượng thức ăn được khuyến nghị cho thú cưng.

Tham khảo thêm:

Máy cho thú cưng ăn tự động Aqara Pet Feeder C1 – Bản Quốc Tế

Thái Hưng Smart Home tự hào là đơn vị phân phối thiết bị nhà thông minh Aqara chính hãng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi mua sắm. Với cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm.

Ghé ngay Showroom: SB23-227, Sao Biển 23, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội  để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.
Hoặc liên hệ: 058 38 38 555 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bình luận bài viết (0 bình luận)