Aqara công bố ra mắt Light Strip T1, đèn ốp trần T1, động cơ rèm C3 và công tắc mới

Với việc vừa ra mắt khóa thông minh 𝗔𝗾𝗮𝗿𝗮 𝗨𝟭𝟬𝟬, thì Aqara dường như không bao giờ ngừng tung ra các sản phẩm mới. Trong trường hợp này, không phải một mà là bốn thiết bị đã được ra mắt.
👉Light Strip Aqara T1
👉Đèn Ốp Trần Màu Aqara T1
👉Động Cơ Rèm Aqara C3
👉Công tắc âm tường thông minh Aqara
Cùng Thái Hưng Smart Home tìm hiểu qua 4 sản phẩm sắp ra mắt này nhé!

𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐒𝐭𝐫𝐢𝐩 𝐀𝐪𝐚𝐫𝐚 𝐓𝟏

Light Strip đầu tiên của Aqara nhắm đến khách hàng chứ không phải người lắp đặt. Aqara T1 có đèn LED có thể hiển thị nhiều màu trên một dải 2m (với các phần mở rộng tùy chọn), đây là điều mà chúng ta đã thấy nhiều hơn trong khoảng năm ngoái. Dải này sử dụng Zigbee 3.0, do đó sẽ yêu cầu một trung tâm Aqara và có các đoạn 20cm, về mặt lý thuyết có nghĩa là nó có mười vùng màu riêng biệt. Nó có khả năng làm ấm màu trắng đến lạnh và có khả năng sử dụng tính năng Chiếu sáng thích ứng của Apple. Thiết bị chính cũng sẽ có micrô tích hợp để làm cho đèn sinh động theo nhạc, v.v. Nó cũng có thể hoạt động như một bộ lặp Zigbee.

Đèn ốp trần màu 𝗔𝗾𝗮𝗿𝗮 𝗧𝟭

Tiếp theo là một sản phẩm đầu tiên khác của công ty, cụ thể là đèn trần màu. Aqara trước đây đã phát hành đèn trần T1 mặc dù nó chỉ có khả năng làm ấm đến trắng lạnh. Với đèn trần mới, nó có khả năng tạo màu cũng như màu trắng ấm đến lạnh và một lần nữa tương thích với Chiếu sáng thích ứng. Nó cũng có đèn nền chiếu sáng trần nhà. Nó cũng được xếp hạng chống bụi IP20 và có một kích thước đường kính 50 cm. Nó sử dụng Zigbee 3.0 và vì nó sẽ được cấp nguồn vĩnh viễn nên nó cũng sẽ hoạt động như một bộ lặp.

Động Cơ Rèm 𝗔𝗾𝗮𝗿𝗮 𝗖𝟯

Động cơ rèm Aqara dùng nguồn điện chính, không chạy bằng pin và yêu cầu hệ thống theo dõi riêng để hoạt động. Tuy nhiên, nó có khả năng kéo vật nặng 80kg và có thể điều chỉnh tốc độ đóng/mở. Trong khi nó được trang bị động cơ, bạn có thể kéo rèm để kích hoạt động cơ để hoàn thành công việc và không giống như hầu hết các động cơ rèm hiện có trên thị trường, bạn cũng có thể giữ rèm để yêu cầu động cơ dừng lại. Ở tốc độ thấp nhất, tiếng ồn của rèm thấp tới 26dB.

Công tắc âm tường thông minh 𝐀𝐪𝐚𝐫𝐚 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 𝐒𝐰𝐢𝐭𝐜𝐡

Về các công tắc mới này, hiện tại có rất ít thông tin, vì vậy chúng tôi không thể cho bạn biết quá nhiều ngoài việc có vẻ như những thiết kế mới này sẽ đưa các công tắc của Aqara theo một hướng hoàn toàn mới, với cả công tắc ngang và dọc. Chỉ từ hình ảnh, có vẻ như đây là những phiên bản không dây, mặc dù chắc chắn sẽ có cả phiên bản có dây và vì chúng có hình vuông nên các mẫu có dây – nếu chúng tồn tại – sẽ chỉ phù hợp với Trung Quốc, Vương quốc Anh và có thể là cả Vương quốc Anh. EU.
Tất cả các sản phẩm này đều tương thích với 𝗔𝗽𝗽𝗹𝗲 𝗛𝗼𝗺𝗲 và ít nhất ba sản phẩm đầu tiên sử dụng Zigbee, chúng sẽ được kết nối với hệ sinh thái Aqara qua bộ trung tâm.
Nguồn: Homekit New
Bình luận bài viết (0 bình luận)