Thiết Bị Báo Trộm - Hàng Rào Điện Tử

Thiết bị báo trộm hiện tại đang là một trong những sản phẩm mang đến sự an toàn tuyệt đối dành cho gia đình bạn. Nó có những tính năng nào, công dụng ra sao. Hãy cùng Thái Hưng Smart Home khám phá ngay phần dưới đây nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Một đất nước phát triển là nơi không xuất hiện tệ nạn xã hội. Thế nhưng, Việt Nam xinh đẹp của chúng ta vẫn đang phải đối diện với hàng loạt thứ tệ nạn đáng trách như: Cờ bạc, rượu chè, ma túy, buôn bán trái phép, … và cơ bản đó là tệ nạn trộm cắp. Trộm cắp là hành vi xấu, biểu hiện ở hành động xâm chiếm tài sản của người khác, là biểu hiện của sự lười lao động chỉ thích hưởng thụ thành quả của người khác. Để chung tay đẩy lùi và ngăn chặn thứ tệ nạn này CÔNG TY TNHH Thái Hưng Smart Home xin được giới thiệu đến các bạn một sản phẩm thông minh có tên thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử. Đây là một thiết bị được đánh giá là “trợ thủ đắc lực” cho công cuộc đẩy lùi tệ nạn trộm cắp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị độc đáo này nhé!

Thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử là gì?

thiệt bị báo trộm an toàn tiện lợi nhật hiện nay
thiệt bị báo trộm an toàn tiện lợi nhật hiện nay
 • Thiết bị báo trộm - hàng rào điện tử là: một thiết bị hiện diện với chức năng đảm bảo an toàn cho không gian sống của con người như là: nhà ở, công ty, văn phòng,… Không chỉ đảm bảo an toàn, mà nó còn có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh, tự động báo động hoặc gọi điện, gửi tin nhắn thông báo cho chủ nhà biết, trong trường hợp phát hiện đối tượng đột nhập tài sản.
 • Thiết bị báo trộm - hàng rào điện tử được gắn lên tường để bảo vệ xung quanh, chống đột nhập từ bên ngoài. Khi phát hiện có người đi vào vùng được bảo vệ, thì ngay lập tự hàng rào điện tử này sẽ truyền tín hiệu về tủ trung tâm, để tủ trung tâm xử lý.
 • Thiết bị báo trộm - hàng rào điện tử là một sản phẩm cần thiết và mang đến sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao lại xuất hiện thiết  bị báo trộm – hàng rào điện tử?

Cuộc sống ngày càng bon chen tấp nập, bên cạnh  sự phát triển vượt bậc của công nghệ thì đôi lúc ý thức trách nhiệm đạo đức của một bộ phận con người giảm xuống. Có những người lười lao động mà chỉ thích hưởng thành quả của người khác. Cho nên mới có tình trạng trộm cắp diễn ra và tồn tại trong cuộc sống của loài người. Để hạn chế và khắc phục tệ nạn này, thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử ra đời. Mục đích của những thiết bị này là đảm bảo an toàn cho tài sản của chủ nhân. Khi phát hiện có dấu hiệu đột nhập khác thường, thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử này sẽ phát huy tác dụng như sau:
 • Báo động tại chỗ, ngay lập tức.
 • Phát ra âm thanh từ loa hoặc còi khiến trộm giật mình và hoảng sợ.
 • Gọi điện hoặc nhắn tin về điện thoại cho chủ nhà.

Những thiết bị báo trộm phổ biến hiện nay

Bất cứ thiết bị thông minh nào ra đời cũng đều hướng vào mục đích sử dụng của con người. Do đó, yếu tố đa dạng là không thể thiếu.  Trên thị trường hiện nay cũng phổ biến khá nhiều hãng thiết bị báo trộm, tiêu biểu phải kể đến những cái tên như: Tuya, Xiaomi, Tp – Link Décor, GSM H3,…  Nhiều loại thiết bị báo trộm điển hình như: Thiết bị báo trộm công tắc từ gắn cửa, thiết bị báo trộm hồng ngoại; thiết bị báo động chống trộm, báo cháy,…

Nguyên lý hoạt động của Thiết bị báo trộm - Hàng rào điện tử

Hệ thống báo trộm thông thường gồm có những bộ phận sau:
 • Một tủ trung tâm 
 • Cảm biến phát hiện đối tượng
 • Cảm biến hồng ngoại
 • Remove
Mỗi bộ phần đều có những chức năng riêng:
 • Tủ trung tâm với nhiệm vụ: nhận tín hiệu từ các thiết bị để xử lý. 
 • Cảm biến phát hiện đối tượng: Sẽ phát hiện đối tượng ra/ vào cửa tại vị trí gắn thiết bị báo trộm
 • Cảm biến hồng ngoại: Giúp phát hiện đối tượng đột nhập.
 • Remove (điện thoại có kết nối internet): giúp điều khiển thiết bị từ xa.

Đối với thiết bị báo trộm qua điện thoại

Khi phát hiện có dấu hiệu đột nhập, đầu dò cảm biến sẽ phát hiện được nhiệt từ cơ thể người tỏa ra, nó sẽ báo về trung tâm. Khi đó xảy ra đồng thời 2 trường hợp: 
 • Tiếng còi, chuông sẽ báo ngay lập tức tại chỗ.
 • Báo về số điện thoại của chủ nhà đã được cài đặt sẵn.
Mục đích: Phát hiện kịp thời hành vi xấu và ngăn chặn nó.

Đối với thiết bị báo trộm công tắc từ gắn cửa

 Thiết bị báo trộm công tắc từ gắn cửa gồm 2 bộ phận: Cảm biến từ & miếng từ. Chúng được lắp sát vào nhau trên khung cửa và cánh cửa. Khi 2 bộ phận này đặt sát nhau (tức là khi đóng cửa), thì chúng tạo ra một lực hút để tạo ra một quá trình hoạt động mà rơle bên trong cảm biến: Đóng. Ngược lại, Khi 2 bộ phận này đặt cách xa nhau (tức là khi mở cửa), thì cảm biến từ biến mất, rơle chuyển sang chế độ: Mở. Khi phát hiện sự cố về đột nhập, thiết bị  này sẽ tạo tín hiệu thông báo gửi về tủ trung tâm rồi liên kết với các thiết bị di động khác để phát ra báo động.

Đối với thiết bị báo trộm hồng ngoại

Khi có đối tượng đột nhập, báo trộm hồng ngoại thực hiện đồng thời 2 công việc:
 • Bật còi báo động đã tích hợp sẵn.
 • Làm sáng đèn để làm trộm hoảng sợ, giúp chủ nhà quan sát rõ vùng bị đột nhập và đối tượng đột nhập.

Đối với thiết bị chống trộm – báo cháy

Nếu có tín hiệu báo xảy ra sự cố, trung tâm điều khiển sẽ chuyển sang chế độ sự cố. Mọi thông tin về sự cố sẽ được hiển thị trên màn hình. Nếu có hỏa hoạn, thiết bị chống trộm – báo cháy sẽ được kích hoạt đồng thời gửi thông tin về trung tâm báo cháy. Sau đó trung tâm báo cháy sẽ thông báo ra các thiết bị báo cháy, để mọi người biết và kịp thời xử lý.

Tính năng đột phá của thiết bị báo trộm - hàng rào điện tử

Những thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử mang lại rất nhiều những tính năng đột phá. Nhờ thiết bị có khả năng tích hợp nhiều cảm biến an ninh khác nhau như: Báo trộm, báo khói, báo cháy,…đồng thời luôn được kết nối với hệ thống điều khiển trung tâm, nên việc xử lý tình huống diễn ra khá nhanh và chính xác. Những tính năng đột phá  đó được thể hiện ở một số khía cạnh sau:

An toàn

An toàn trong việc bảo vệ tài sản cá nhân, tránh mất cắp:

Ngay tên gọi “thiết bị báo trộm” đã nói lên nhiệm vụ của nó, đó là phát hiện kẻ trộm, kẻ xấu đột nhập vào tài sản riêng của mỗi cá nhân. Đồng thời phát tín hiệu để báo cho chủ nhà để họ có biện pháp xử lý đúng đắn và kip thời. Từ đó, tài sản luôn được bảo vệ an toàn.

An toàn trong cách sử dụng:

Thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử không gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. GS.TSKH Nguyễn Đức Cương, Phó chủ tịch Việt Nam chia sẻ: “Nhìn chung, cảm biến hồng ngoại không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên độ ảnh hưởng của tia hồng ngoại còn dựa vào tần số cao hay thấp, cũng như hiện nay chưa có nghiên cứu nào về những tác động cảm biến hồng ngoại đến sức khỏe”.

An toàn trong suy nghĩ của con người:

Mỗi khi có chuyến du lịch  hay nhận lịch công tác dài ngày, bạn sẽ không còn lo lắng nhà cửu ở nhà phải nhờ người trông hộ, cũng không cần phải khóa nhiều khóa khi đã sử dụng thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử. Khi có bất cứ dấu hiệu đột nhập nào của kẻ xấu, chuông báo động sẽ kêu lên khiến kẻ trộm phải hoảng sợ. Chúng sẽ không còn ý định tiếp cận ngôi nhà của bạn một lần nào nữa. Chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái trong suy nghĩ và tư tưởng để tiếp tục chuyến đi của mình.

Tiện ích – tiện lợi:

Những thiết bị thông minh điển hình như thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử luôn được kết nối với điện thoại di động. Do đó dù ở bất cứ đâu, trong mọi hoàn cảnh và môi trường có sóng điện thoại, thì những thiết bị báo trộm luôn phát huy tốt được khả năng thông báo thông tin khi phát hiện có sự đột nhập của kẻ xấu. Đây là điểm tiện lợi bậc nhất của thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử. Những chiếc khóa cửa thông thường không thể tự phát ra báo động. Nhưng khi gắn thêm thiết bị báo trộm lên cửa thì mỗi khi có trộm, còi/ chuông báo động sẽ phát âm thanh. Đây là điểm tiện ích mà mỗi ngôi nhà nên có. Những gia đình có trẻ em và người già rất cần có những thiết bị báo trộm như thế này. Vừa là bảo đảm an toàn cho con người, tài sản; vừa là công cụ giúp con người ngăn chặn tệ nạn trộm cắp.

Hoạt động ổn định ngay cả khi mất điện

  Các thiết bị báo trộm hiện đại luôn được thiết kế tích trữ điện. Do đó ngay cả khi mất điện trong vòng 8 tiếng, thì những thiết bị báo trộm vẫn hoạt động bình thường, ngôi nhà sẽ luôn được bảo vệ

Thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử có khả năng thay thế camera an ninh:

Khi nhà bạn sở hữu những thiết bị báo trộm hiện đại thì sẽ tiết kiệm chi phí vì không cần mua một chiếc camera an ninh. Trong trường hợp có kẻ trộm, camera an ninh có thể ghi lại hình ảnh nhưng không có khả năng thông báo ngay lập tức cho chủ nhân. Và muốn điều tra kẻ trộm đó là ai thì phải ngồi xem lại bản ghi nhớ của camera. Rất mất thời gian và lại không giải quyết kịp thời vì kẻ trộm đã rời đi mất.  Thay vào đó, thiết bị báo trộm thông minh có khả năng báo ngay lập tức cho chủ nhà và đồng thời có chuông báo động khiến kẻ trộm sợ hãi và bỏ đi. Và chắc chắn bạn không cần phải theo dõi camera để tìm xem kẻ đột nhập nhà mình vì tài sản, nhà cửa vẫn còn nguyên vẹn.

Lý do nên sử dụng thiết bị báo trộm - hàng rào điện tử

Với những tính năng đột phá của thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử thì đã phần nào khiến bạn lưu tâm. Nhưng để giúp bạn quyết đoạn hơn trong sự chọn lựa sản phẩm thông minh này, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do thực tế hơn nữa:

Chung tay đẩy lùi tệ nạn xã hội, xóa bỏ nạn trộm cắp:

Một đất nước có phồn thịnh, phát triển hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào ý thức trách nhiệm của con người. Tệ nạn trộm cắp như một vết nhơ trên bộ mặt tươi sáng của đất nước.  Muốn xóa bỏ vết nhơ đó, thì chính chúng ta phải biết bảo vệ tài sản của mình đúng cách, không cho phép kẻ xấu có cơ hội tiếp cận. Thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong hành trình đẩy lùi nạn trộm cắp đó.

Sử dụng thiết bị báo trộm là một cách tôn trọng tài sản, tôn trọng chính mình:

Tài sản tồn tại dưới dạng của cải vật chất như: nhà cửa, tiền bạc, đồ dùng gia đình,… là những vật vô tri vô giác. Chúng là thành quả lao động của chính chúng ta, nhưng chúng không có khả năng tự bảo vệ. Do đó, trộm cắp hay thực hiện những hành vi sai trái với chúng. Sử dụng thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử để giúp con người quản lý tài sản tốt hơn cũng là một cách thể hiện sự trân trọng đối với công sức cố gắng.

Sử dụng thiết bị báo trộm vừa tiết kiệm, vừa thông minh:

Đối với những cá nhân có niềm đam mê với mô hình smarthome thì những thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử như thế này là sản phẩm đầu tiên đáng được quan tâm. Bởi nó là thiết bị cơ bản nhất đem lại cuộc sống bình yên cho gia đình bạn. Phải tim kiếm sự an toàn trước tiên rồi hãy tìm kiếm tới sự tiện nghi cả những sản phẩm thông minh khác.

Lưu ý khi chọn mua thiết bị báo trộm - hàng rào điện tử

 • Lưu ý 1: Nên sử dụng thiết bị báo trộm hồng ngoại cho các không gian như: Sân vườn, cổng, ban công, hiên nhà, sân thượng,… thì sẽ phát huy hiệu quả quan sát khoảng không rộng hơn, giúp chủ nhà quan sát vùng đột nhập và kẻ đột nhập rõ hơn.
 • Lưu ý 2: Bạn cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có đầy đủ sóng bao phủ và sim phải nạp tiền để trải nghiệm hết về thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử.
 • Lưu ý 3: Cần tìm hiểu tính năng và mục đích sử dụng của loại thiết bị báo trộm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng môi trường.
 • Lưu ý 4: Cần xem kĩ sản phẩm và lưu ý về tem bảo hành để tránh tình trạng hàng giả hàng nhái.
 • Lưu ý 5: Nên ưu tiên chọn mua thiết bị báo trộm ở những đại lý phân phối uy tín để độ bảo hành của sản phẩm lâu hơn, chất lượng sản phẩm chính hãng.
Chúng tôi hy vọng những lưu ý trên đã phần nào giúp bạn chín chắn hơn trong việc lựa chọn và sử dụng thiết bị thông minh này!

Đại lý phân phối thiết bị báo trộm - hàng rào điện tử uy tín hiện nay

Không có gì khó khăn nếu như con người tìm được hướng giải quyết đúng đắn. Muốn tệ nạn trộm cắp được đẩy lùi hiệu quả, thì không có cách nào hay hơn việc tự chúng ta biết bảo vệ tài sản của mình. “Không ai bắt hết được những kẻ phạm tội, mà chỉ có thể khiến chúng không có cơ hội phạm tội” là vì thế! Thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử sẽ cùng bạn ngăn chặn kẻ xấu. Thế nhưng, đâu mới là thiết bị chính hãng? Đâu mới là trợ thủ đắc lực? Với nhiều năm hoạt động trên thị trường về lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử, CÔNG TY TNHH SMARTHOMEHN chúng tôi tự tin khi khẳng định rằng mình là nơi cung cấp và phân phối các sản phẩm thông minh uy tín bậc nhất hiện nay. Không chỉ có thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử mà còn rất nhiều sản phẩm tuyệt vời khác nữa đón chờ các bạn:
 •   Các sản phẩm của công ty cung cấp và phân phối đều được sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận đến từng cm. Nên khả năng bảo hành của sản phẩm cũng rất cao, từ 1 tới 3 năm.
 • Mỗi một sản phẩm đều được dán tem bảo hành, tránh tình trạng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Sản phẩm đảm bảo được tiêu chí: lắp đặt dễ dàng- Sử dụng dễ dàng.
 • Hơn nữa, đội ngũ nhân viên đông đảo, có tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, sẽ không làm quý khách hàng thất vọng với thái độ phục vụ của chúng tôi.
 •  3 cách liên hệ sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc nhanh chóng và đầy đủ nhất: 
 • HOTLINE: 0397.602.861
 • EMAIL: thaihungsmarthome@gmail.com
Hoặc quý khách cũng có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ:
 • SHOWROOM : SB23/271 Vinhome ocean park - Gia Lâm - Hà Nội
 • Về phương thức thanh toán: Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, hoặc thanh toán bằng chuyển khoản.
 • Lưu ý: Được đổi tra hàng hoặc có nhân viên đến hỗ trợ nếu có bất kì vấn đề gì liên quan tới sản phẩm trong vòng 30 ngày.
An toàn là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn! Và thiết bị báo trộm – hàng rào điện tử sẽ là “vệ sĩ vô hình” đem lại sự an toàn cho bạn và những người thân trong gia đình bạn. Đừng quên ghé thăm danh mục sản phẩm thông minh của công ty chúng tôi tại trang web https://thaihungsmarthome.com/  để có một cuộc sống tiện nghi ngoài mong đợi nhé!

CÔNG TY TNHH THÁI HƯNG SMART HOME xin gửi lời cảm ơn tới quý khách!

>>> Xem Thêm : Chuông Cửa Có Hình